27/03/2021

Cầm đồ sinh viên từ lâu đã là một dịch vụ cần thiết bởi vì đối với sinh viên nói riêng nói chung, luôn xảy ra những trường hợp cần thiết cần phải “vay nóng”. Khi gia đình chưa hỗ trợ kịp trong khi cần tiền học phí, sinh hoạt hay học thêm, thì cầm đồ gấp là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về Vayvonsinhvien.com.vn - địa chỉ cầm đồ sinh viên uy tín tại Hà Nội, cùng lãi suất thấp.

Dịch vụ cầm đồ uy tín dành cho sinh viên

Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện – Chi phí thấp – Giao dịch 24/7.

  • Hệ thống cửa hàng cam kết 100% đầy đủ giấy phép kinh doanh.
  • Cam kết đền bù 100% tài sản nếu xảy ra cháy nổ.
  • 100% tài sản được niêm phong.
  • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
  • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 24 tháng
  • Với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
  • Khách hàng vay luôn nhận đủ 100% số tiền vay.
  • Không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm.
  • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Ông Hoàng Văn A vay 100.000.000đ trong vòng 1 năm với lãi suất là 15% 1 năm: Hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.250.000đ tiền lãi. Sau 12 tháng ông phải trả 15.000.000đ tiền lãi và 100.000.000đ tiền gốc.

Vayvonsinhvien.com.vn có dịch vụ cầm đồ gì cho sinh viên?

Như đã nói, cầm đồ cho sinh viên là rất cần thiết. Vậy trong trường hợp khẩn cấp, sinh viên có thể đem cầm thứ gì, chúng ta cùng xem ở phần dưới nhé!
 

Dịch vụ cầm thẻ sinh viên

Dịch vụ cầm thẻ sinh viên tại Vay vốn sinh viên
Dịch vụ cầm thẻ sinh viên tại Vay vốn sinh viên

 

Khi tới với Vayvonsinhvien.com.vn, bạn sẽ nhận được dịch vụ cầm đồ sinh viên nhanh gọn, kín đáo và tính bảo mật rất cao. Thủ tục cầm đồ rất đơn giản: Bạn chỉ cần tới với quán, sau đó đem chứng minh nhân dân gốc kèm thẻ sinh viên và bằng cấp 3 nếu có, sau đó, nhận tiền và hoàn thành dịch vụ. Về thời gian, linh hoạt trong phạm vi từ 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng.  Lãi suất cầm đồ tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.
 

Dịch vụ cầm điện thoại, laptop, xe máy,...

Tương tự như việc cầm thẻ sinh viên, các bạn có nhu cầu có thể cầm điện thoại, laptop hoặc xe máy ở đây với dịch vụ và thủ tục cực kỳ đơn giản. Bên cạnh cầm theo sản phẩm đổi, bạn cần cầm theo thẻ chứng minh nhân dân gốc để làm vật đối chiếu. Ngoài ra, không phát sinh thêm bất kì vấn đề gì.
 

Tại sao nên cầm đồ tại tiệm Vay vốn sinh viên?

Nếu muốn cầm đồ, thì Vayvonsinhvien.com.vn chính là địa chỉ cầm đồ sinh viên uy tín tại Hà Nội mà bạn muốn tìm kiếm. Tại sao ư? Chúng ta hãy điểm qua những điều dưới đây để hiểu lí do tại sao nhé!

Vay vốn sinh viên luôn làm việc với phương châm: “Uy tín - Nhanh chóng - Thân thiện”. Hoạt động với chi phí lãi suất thấp và phục vụ 24/7.

Đầu tiên phải kể đến, mạng lưới của Vayvonsinhvien.com.vn phủ sóng trên khắp Hà Nội với 4 cơ sở chất lượng và uy tín.
 

Tài sản được niêm phong 100%
Tài sản được niêm phong 100%

 
Thứ 2, hệ thống cửa hàng cam kết 100% đầy đủ giấy phép kinh doanh và đáp ứng mọi quy định nghiêm ngặt của pháp luật. 100% tài sản của khách hàng luôn được niêm phong và cất giữ cẩn thận. Trong đó, mọi sản phẩm khi được cầm đồ sẽ được giữ theo thời gian vay linh hoạt: tối thiểu lên tới 65 ngày và tối đa lên tới 99 tháng.

Thủ tục cầm đồ cực kỳ nhanh gọn và bảo mật, mọi thông tin của khách hàng luôn được đảm bảo giữ bí mật. Khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên khi cầm đồ yên tâm bởi khách hàng sẽ nhận đủ 100% số tiền vay hoặc cầm đồ mà không có bất kì loại phí nào khác, với lãi suất tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm. Đồng thời, Vay vốn sinh viên cũng cam kết đền bù 100% tài sản nếu xảy ra cháy nổ.

Với các lí do trên, có lẽ bạn cũng không cần phải chần chừ khi quyết định sẽ cầm đồ ở đâu trong trường hợp cần thiết rồi đúng không? Nếu muốn được tư vấn kĩ hơn, hãy liên hệ trực tiếp với tiệm hoặc website của hệ thống để được chăm sóc 24.7 nhé.