02/03/2021

Hiện nay, vấn đề tài chính đối với sinh viên đang còn gặp phải quá nhiều khó khăn và thách thức. Đã có không ít bạn trẻ phải bỏ dở ước mơ của mình chỉ vì hoàn cảnh không cho phép. Bởi vậy, nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp cho vấn đề “Vay vốn sinh viên lãi suất thấp có uy tín không?”. Hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

Vay vốn sinh viên gồm những thủ tục nào?

Trên thực tế, các thủ tục vay vốn dành cho học sinh, sinh viên đã được đơn giản hóa đến mức đáng kể. Tuy nhiên, mọi quá trình giải ngân tại đơn vị cho vay tiền vẫn được đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết và bảo mật thông tin cho các đối tượng là khách hàng.

Vay vốn sinh viên an toàn cần những thủ tục, giấy tờ gì?

Vay vốn sinh viên an toàn cần những thủ tục, giấy tờ gì?

Các thủ tục cần chuẩn bị

Khi quyết định vay vốn, học sinh/sinh viên chỉ cần chuẩn bị một số điều sau:

●     Tùy thuộc vào hình thức vay vốn, sinh viên chỉ cần mang sẵn một trong số các loại giấy tờ sau: CMND, thẻ sinh viên, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

●     Chuẩn bị thêm giấy tạm trú tạm vắng (bản photo), hợp đồng thuê nhà trọ, ảnh 3 x 4… để phòng khi cần sử dụng đến.

●     Xác định mức lãi suất và thời gian trả lãi phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

●     Cân nhắc mức tiền cần vay và cách thức tính lãi suất sao cho hợp lý với mục đích sử dụng.

●     Tìm hiểu cẩn thận về công ty định vay vốn để tránh mắc “bẫy” tín dụng đen.

4 bước nhận - trả khoản vay trực tuyến cho sinh viên

Chỉ với 4 bước đơn giản, sinh viên đã có thể nhận - trả các khoản vay vốn, vay thế chấp một cách nhanh chóng thông qua internet. Cụ thể:

●     Đăng ký mức vay: Sinh viên chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký. Ngay lập tức, bên hỗ trợ và tư vấn khách hàng sẽ liên hệ cho họ để xác nhận giao dịch.

●     Kiểm tra kết quả: Bên cho vay sẽ xác thực đơn vay vốn và tiến hành thỏa thuận dựa trên mức vay mà sinh viên đưa ra.

●     Giao dịch nhận tiền: Sau khi thỏa thuận xong, phía công ty sẽ chuyển tiền ngay trong ngày cho người nhận theo hai cách: chuyển khoản hoặc chuyển trực tiếp.

●     Thanh toán khoản vay: Sinh viên phải hoàn trả các mức vay và tiền lãi cho công ty theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Vay vốn sinh viên lãi suất thấp có uy tín không?

Có thể nói, vay vốn sinh viên là một trong những lĩnh vực tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Bởi đối tượng vay ở đây chỉ gồm các bạn trẻ chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm, rất dễ bị “tín dụng đen” lừa đảo. Vậy nên, để biết được cho sinh viên vay tiền với lãi thấp có uy tín không, chúng ta cần làm rõ hai vấn đề:

Khi nào sinh viên cần vay vốn?

Sinh viên là những đối tượng có khả năng tài chính không hề ổn định. Hầu hết đều chưa thể tự làm ra tiền và còn phải sống phụ thuộc vào sự chu cấp của gia đình.

Top Credit luôn muốn tạo điều kiện cho các em sinh viên cùng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ không còn khả năng lao động hoặc mắc bệnh hiểm nghèo không có tiền chi trả.

Yếu tố nào tạo nên uy tín cho các công ty vay vốn?

Tại Topcredit, mọi quyền lợi của sinh viên sẽ được chúng tôi bảo đảm đến mức tối đa với các ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, tiện lợi cùng đội ngũ nhân viên  thân thiện. Là đơn vị đồng hành cùng các bạn sinh viên và gia đình vượt qua khó khăn về tài chính trong suốt quá trình học tập, chúng tôi luôn giữ bảo mật toàn bộ thông tin và có các ưu đãi lớn dành cho khách hàng có nhu cầu vay dài hạn.

Yếu tố nào tạo nên uy tín cho các công ty vay vốn?

Yếu tố nào tạo nên uy tín cho các công ty vay vốn?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sinh viên sẽ bớt đi nỗi lo phần nào khi tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để vay tiền. Để tiếp cận được với dịch vụ vay vốn sinh viên an toàn tại Hà Nội, quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Topcredit qua Hotline: 09.6265.9779