26/06/2019

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống cao nên càng khó khăn hơn với các bạn sinh viên trong việc chi tiêu, trang trải phí học tập. Vì thế mà hình thức vay tín chấp thẻ sinh viên hiện là dịch vụ vay nhận được sự ủng hộ đông đảo của tổ chức tín dụng cũng như các bạn sinh viên có điều kiện kinh tế chưa ổn định.

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên được hiểu như thế nào?

Đối với sinh viên, thẻ sinh viên đóng vai trò quan trọng giúp xác nhận thông tin cá nhân, trường học, khóa học,...Vay tín chấp theo thẻ sinh viên là hình thức cho vay tiêu dùng hỗ trợ sinh viên có nguồn thu nhập không ổn định số vốn nhỏ. Một khoản vay thường dao động ở mức 3.000.000 - 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào nhu cầu của khách vay và địa chỉ cho vay.

Vay tín chấp theo thẻ sinh viên hiện là hình thức được nhiều người áp dụng
Vay tín chấp theo thẻ sinh viên hiện là hình thức được nhiều người áp dụng
 

Khi nào cần vay tín chấp theo thẻ sinh viên

Trường hợp sinh viên cần hỗ trợ tài chính dùng cho mục đích tích cực như phục vụ công việc học tập, mua laptop, khởi nghiệp,… Hoặc bạn có kế hoạch chi tiêu nhưng chưa đáp ứng được tài chính thì lúc này có thể sử dụng sản phẩm vay tín chấp theo thẻ sinh viên.

Nhu cầu học tập, sinh hoạt với sinh viên không có nguồn thu nhập ổn định hiện nay là nỗi lo lớn
Nhu cầu học tập, sinh hoạt với sinh viên không có nguồn thu nhập ổn định hiện nay là nỗi lo lớn

Không giống như hình thức vay tại ngân hàng, điều kiện vay tín chấp thẻ sinh viên là rất đơn giản, dễ dàng. Đồng thời giải ngân nhanh chóng, phù hợp với sinh viên cần tiền gấp.

Vậy địa chỉ nào cho vay tín chấp thẻ sinh viên uy tín, lãi suất thấp?

Vay vốn Sinh Viên là dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị phục vụ các bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính, sinh hoạt cá nhân.

Vay vốn Sinh Viên là địa chỉ cho vay tín chấp sinh viên đáng tin cậy
Vay vốn Sinh Viên là địa chỉ cho vay tín chấp sinh viên đáng tin cậy

Nhằm giúp các bạn vay tiền dễ dàng, đơn vị hỗ trợ gói vay tín chấp thẻ sinh viên có mức lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập tháng, thủ tục nhanh gọn lẹ. Hơn thế địa chỉ làm ăn uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn sinh viên, bằng chứng rõ nhất chính là số lượng sinh viên tìm đến Vay vốn Sinh Viên ngày càng tăng.

Thủ tục vay thế chấp thẻ sinh viên là như sau:
   -  Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng bản photo;
   -  Thẻ sinh viên, đối với sinh viên năm nhất cần có giấy báo nhập học của nhà trường. Với sinh viên từ năm 2, 3, 4 cần có giấy xác nhận thông tin cá nhân của nhà trường;
   -  Bạn chỉ cần nêu ra số tiền mong muốn được vay, để lại thẻ sinh viên, đơn vị duyệt hồ sơ nhanh chóng, giúp bạn giải ngân trong tích tắc.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vay tín chấp thẻ sinh viên với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng. Để có mức lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản các bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn cơ sở cho vay uy tín, đảm bảo. Nếu như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu vay vốn nhé!