29/05/2019

Bạn đang cần một khoản tiền để trang trải cho sinh hoạt của gia đình nhưng không biết phải vay bằng hình thức nào cho nhanh gọn, lãi suất thấp. Hiện nay, các tổ chức tài chính, ngân hàng có hình thức cho vay tiền trả góp. Hình thức cho vay này vừa nhanh chóng, thuận tiện với lãi suất thấp thủ tục đơn giản.
 

Vay tiền theo hình thức trả góp luôn được khách hàng lựa chọn
Vay tiền theo hình thức trả góp luôn được khách hàng lựa chọn
 

Vay tiền trả góp là gì?

Là hình thức cho vay tiền mà số tiền trả nợ các kỳ đều bằng nhau. Các ngân hàng, tổ chức tài chính cộng tiền lãi với số nợ gốc chia đều cho tháng vay. Từ đó, tính ra số tiền hàng tháng khách hàng phải trả nợ. Thông thường người vay phải trả theo quý, tháng tùy theo khả năng tài chính của mình.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản và những điều cần biết

Bạn đang muốn vay tiền theo hình thức trả góp nhưng không biết thủ tục gồm những gì. Hình thức vay này có những ưu điểm như thế nào. Hãy thử tìm hiểu qua những thông tin sau.

Thủ tục vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chóng


Với hình thức vay này thủ tục rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân
Với hình thức vay này thủ tục rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân

 

Đối với hình thức vay trả góp hồ sơ, thủ tục rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến quầy giao dịch của ngân hàng, tổ chức tài chính.  Ngoài ra, bạn có thể điền đầy thủ thông tin online tại mục đăng ký vay trực tuyến và nhấn nút hoàn tất là được.
Giấy tờ mà ngân hàng, tổ chức tài chính yêu cầu phải có là chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bạn không cần phải làm thêm bất kỳ loại giấy tờ nào. Các loại giấy tờ nêu trên sau khi xem xong chúng tôi sẽ tả lại cho khách hàng mà không cần phải giữ lại.

Những ưu điểm bạn nên biết khi vay trả góp

Đây là hình thức cho vay tín chấp nên khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập của mình. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay ngay mà không cần phải bổ sung thêm loại giấy tờ nào khác.
Khi vay tiền theo hình thức này, khách hàng không cần phải có người bảo lãnh. Bạn đứng ra vay và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với việc mình làm.

Những ưu điểm mà vay  trả góp đem lại cho khách hàng
Những ưu điểm mà vay  trả góp đem lại cho khách hàng

 
Số tiền cho vay lớn có thể lên đến 100 triệu đồng, tùy theo nhu cầu vay của khách hàng. Lãi suất cho vay tại các tổ chức tài chính thấp. Hồ sơ, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần sau 30 phút bạn có thể nhận được tiền.

Khách hàng có thể thanh toán tiền gốc và lãi theo tuần, tháng hoặc quý tùy theo yêu cầu cầu của mình. Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hợp đồng mà không bị phạt hay đóng thêm một khoản tiền nào khác. Tất cả các thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp nhưng chưa biết phải làm sao. Hy vọng, những thông tin của bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy là người đi vay thông minh để đem lại lợi ích lớn nhất cho gia đình.