31/10/2020

Học tập là con đường nhanh nhất để dẫn đến thành công. Tuy nhiên con đường học tập là con đường muôn trùng thử thách, trong đó nhiều bạn sinh viên đã phải bỏ ngang vì không có đủ tiền trang trải cuộc sống, chi phí tiền học, ăn uống, sinh hoạt. Vậy làm thế nào để giúp sinh viên giải quyết được vấn đề trên? Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay vay tiền sinh viên đang là giải pháp được nhiều bạn chọn lựa để có thể tiếp tục được con đường học vấn. Vậy vay tiền sinh viên như thế nào? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Vay tiền sinh viên như thế nào

Vay tiền sinh viên như thế nào

Vay tiền sinh viên là gì?

Sinh viên là đối tượng cần tiền chi tiêu học tập, sinh hoạt khá lớn. Nhu cầu chi tiêu cao tuy nhiên nguồn vốn vào thì hạn hẹp, chủ yếu là do gia đình cung cấp. Với số tiền gia đình cung cấp nhiều bạn không thể đủ để trang trải hết được các khoản chi phí. Chính vì điều đó mà tình trạng sinh viên bỏ học ngày càng lớn chỉ vì nguyên nhân không có tiền học tập, sinh hoạt. Hiểu được nỗi lòng của các bạn sinh viên, hình thức vay tiền sinh viên vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ và trở thành giải pháp cứu cánh cho sinh viên tiếp tục con đường học vấn của bản thân.

 Nhu cầu vay tiền của sinh viên khá cao

Nhu cầu vay tiền của sinh viên khá cao

Vay tiền sinh viên là hình thức cho sinh viên vay tiền từ các ngân hàng uy tín trong nước như Agribank, BIDV. DongaBank, HDBank, ACB, TP Bank, Sacombank. FE Credit, Vietinbank, VPbank, Techcombank,…hoặc các công ty tín dụng, ứng dụng vay tiền online. Với hình thức cho vay tiền này, sẽ giúp hỗ trợ các sinh viên nghèo hiếu học tiếp tục con đường học vấn, tiếp thêm động lực cho các bạn theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân.

Vì đối tượng cho vay là các bạn học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường cho nên thủ tục, điều kiện cho vay khá đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên, bằng cấp,…

Vay tiền sinh viên như thế nào?

Cũng tương tự như các hình thức cho vay khác, vay tiền sinh viên có những yêu cầu bắt buộc mà các bạn cần nắm rõ để biết quyền và nghĩa vụ của bản thân. Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc vậy vay tiền sinh viên là như thế nào? Dưới đây Vay Vốn Sinh Viên sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về vay tiền sinh viên như thế nào :

 Điều kiện và lãi suất cho sinh viên vay tiền

Điều kiện và lãi suất cho sinh viên vay tiền

Điều kiện vay

Trước hết, đã liên quan đến cho vay tiền bạc thì dù bạn là người đi làm hay đi học thì cũng phải chấp hành điều kiện cho vay. Đây được xem là sợi dây kết nối, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên vay và cho vay. Vậy điều kiện để sinh viên được vay tiền là gì?

Sinh viên được cho vay tiền phải đáp ứng những điều kiện chung như sau:

-Độ tuổi: trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự, không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc các công ty tín dụng

- Có hộ khẩu còn hiệu lực, có giấy tạm trú hoặc sổ tạm trú liên kết với ngân hàng bản thân đứng tên.

- Có hồ sơ, giấy tờ còn hiệu lực chứng minh là sinh viên hoặc đang học lên như thẻ SV, CMND, Bằng đại học,…

- Có giấy xác nhận của cơ quan chức quyền về thông tin cá nhân cũng như tình trạng tài chính của bản thân,..

Tùy vào từng hình thức cho vay cụ thể mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ để đáp ứng điều kiện cho vay của ngân hàng, tổ chức cho vay tiền.

Lãi suất cho vay tiền

Vấn đề quan trọng tiếp theo khi vay tiền sinh viên các bạn cần quan tâm chính là lãi suất cho vay. Sinh viên đang là đối tượng còn trong độ tuổi đi học, thời gian chủ yếu là tập trung học tập trau dồi kiến thức. Do đó, mọi hình thức cho sinh viên vay tiền đều tính chi phí lãi suất khá thấp hơn cho các đối tượng khác vay tiền. Thông thường trung bình lãi suất cho sinh viên vay giao động từ 0.5% - 0.6%/tháng. Tuy nhiên mức lãi suất này có thể thay đổi dựa vào số tiền vay, thời gian vay và thời gian chi trả.

Đối với sinh viên có nhu cầu vay hạn mức trên 50 triệu đồng thì mọi tổ chức cho vay đều yêu cầu có người đứng ra bảo lãnh, là người đại diện hợp pháp cho sinh viên vay tiền.

Vay vốn sinh viên – địa chỉ cho vay tiền lãi suất thấp, nhiều ưu đãi

Vay tiền sinh viên như thế nào bạn đã biết. Bạn đang kiếm tìm một địa chỉ vay tiền nhanh chóng dành cho sinh viên. Bạn tìm kiếm một địa chỉ vay nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ cho vay tiền dành cho sinh viên online nhanh chóng, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

 Địa chỉ cho vay uy tín, chất lượng

Địa chỉ cho vay uy tín, chất lượng

- Đa dạng các gói dịch vụ cho vay tiền

- thủ tục nhanh chóng, làm thủ tục online

- hồ sơ đơn giản, chỉ cần chuẩn bị thẻ SV, bằng cấp

- hạn mức cho vay đa dạng, lãi suất thấp

- thời gian chi trả linh hoạt.

Tóm lại, Vay vốn sinh viên là địa chỉ cho vay hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Là giải pháp giúp các bạn sinh viên giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu các bạn sinh viên đang còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay tiền tại Vay Vốn Sinh Viên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng hơn.