09/07/2019

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là dịch vụ vay vốn không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Vậy dịch vụ vay tín chấp này có ưu điểm gì đặc biệt để thu hút các bạn sinh viên trẻ lựa chọn? Hãy cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm vay tiền bằng thẻ sinh viên

Hầu hết sinh viên không có tài sản đảm bảo cũng như không có thu nhập ổn định nên các ngân hàng ở Việt Nam không triển khai dịch vụ vay tín chấp dành cho đối tượng này. Trong khi đó, các tổ chức, đơn vị tín dụng trên thị trường hiện nay lại xem sinh viên là đối tượng tiềm năng để họ triển khai chương trình cho vay vốn mà không cần tài sản thế chấp.

Chỉ cần cọc thẻ sinh viên, đã có thể vay tiền
Chỉ cần cọc thẻ sinh viên, đã có thể vay tiền

Một số ưu điểm của dịch vụ vay vốn bằng thẻ sinh viên tại các đơn vị cho vay tín dụng có thể kể đến như:

+ Người vay không phải chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục cầu kỳ.

+ Đơn vị cho vay tín chấp không yêu cầu người vay đảm bảo tài sản thế chấp.

+ Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập đều đặn hàng tháng của bản thân.

+ Người vay không cần phải chuẩn bị bản kế hoạch sử dụng vay vốn.

+ Người vay chỉ cần có thẻ sinh viên (thay cho chứng minh thư nhân dân) đã có thể vay được số tiền lên tới 5 triệu đồng.

+ Người vay được đơn vị cho vay tín dụng tư vấn miễn phí về hồ sơ và thủ tục vay vốn.

Hạn mức vay và lãi suất khi vay vốn bằng thẻ sinh viên

Khi có nhu cầu vay tiền không cần tài sản thế chấp, các bạn sinh viên chỉ cần cầm tấm thẻ sinh viên của mình tới đơn vị cho vay tín dụng uy tín sẽ có thể vay được một số tiền nhất định. Trên thị trường hiện nay, hạn mức cho vay vốn bằng thẻ sinh viên dao động từ 5 - 10 triệu đồng.

Thời gian vay linh động tối thiểu là 10 ngày. Mức lãi suất mà các đơn vị cho vay tín dụng đưa ra cho gói dịch vụ vay vốn này dao động từ 1000 - 1500 đồng/ 1 triệu đồng vay/ngày.

Hạn mức vay vốn bằng thẻ sinh viên dao động từ 5 -10 triệu đồng
Hạn mức vay vốn bằng thẻ sinh viên dao động từ 5 -10 triệu đồng

Nếu người vay có các giấy tờ thuộc diện chính sách có thể được vay với mức lãi suất giảm xuống còn 50%. Thậm chí, còn triển khai các chương trình tặng từ 3 đến 5 ngày lãi suất 0% cho tất cả người vay vốn.

Một số lưu ý khi vay tiền qua thẻ sinh viên

Nếu đang túng thiếu, cần tiền gấp, các bạn sinh viên cũng cần phải bình tĩnh để tìm hiểu và chọn các đơn vị cho vay tín dụng uy tín. Nhằm tránh rơi vào các loại hình bán hàng đa cấp, các đơn vị cho vay tài chính lừa đảo cho sinh viên vay với mức lãi suất trên trời.

Hiện nay, Vayvonsinhvien.com.vn đang là đơn vị cho vay tài chính uy tín nhất trên thị trường, các bạn sinh viên có thể tham khảo nếu đang muốn vay tiền thông qua thẻ sinh viên của mình. Đơn vị này đã nhận được nhiều sự quan tâm và tin cậy của nhiều khách hàng, người vay vốn nên các bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn tìm hiểu xong một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên đang có ý định vay tiền để trang trải cuộc sống.

>> Vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội nhanh chóng thuận tiện
>> Vay tiền bằng thẻ sinh viên ở đâu uy tín?
>> Dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe nhanh chóng, uy tín