09/04/2019

Bạn đang là sinh viên và phải sống xa nhà trong khi đó lại không có nhiều bạn bè. Do đó có nhiều lúc bạn cần tiền để trang trải cuộc sống mà không biết phải vay ở đâu và vay của ai. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội vừa nhanh chóng lại an toàn.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là một loại dịch vụ mà các tổ chức hoặc cá nhân cho sinh viên vay tiền mà không cần dùng thế chấp nào khác ngoài thẻ sinh viên. Hình thức vay tiền này có khá nhiều điểm cộng có thể kể đến như: nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
Sinh viên thường là những người không có thu nhập ổn định và họ cũng không có tài sản để đảm bảo. Do đó các ngân hàng thường không triển khai các chương trình vay tín chấp cho sinh viên.
Tuy nhiên hiện nay nhu cầu vay tiền của sinh viên là khá lớn. Chính vì thế để đáp ứng cho nhu cầu này thì các cá nhân, tổ chức có điều kiện kinh tế và được pháp luật cho phép hoạt động cho vay đã triển khai nhiều chương trình cho sinh viên vay tiền mà chỉ cần thế chấp bằng thẻ sinh viên.
 

Dùng thẻ sinh viên để vay tiền ở Hà Nội
Dùng thẻ sinh viên để vay tiền ở Hà Nội

 

Những ưu điểm của dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên ở Hà Nội

Đối với những người đang đi học đại học hoặc cao đẳng thì thẻ sinh viên là loại giấy tờ vô cùng quan trọng. Nó được coi là chứng minh thư nhân dân thứ 2 của mỗi sinh viên.
Thẻ sinh viên không chỉ dùng để xác minh, nhận diện một sinh viên mà nó còn có thể được dùng làm vật thế chấp để vay tiền. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên tại Hà Nội bạn sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích đó là:
- Hình thức đơn giản không yêu cầu nhiều loại giấy tờ
- Vay tiền không cần dùng đến tài khoản thế chấp
- Không yêu cầu người vay phải có thu nhập ổn định
- Chỉ dùng đến thẻ sinh viên là đã có thể vay được số tiền lên đến hàng triệu đồng

Vay tiền bằng thẻ sinh viên không cần sử dụng thêm bất kỳ loại giấy tờ nào
 
Vay tiền bằng thẻ sinh viên không cần sử dụng thêm bất kỳ loại giấy tờ nào
 

Khi nào thì sử dụng tới dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên

Khi bạn quá bí bách và không biết làm thế nào để xoay sở được tiền để chi trả các khoản phí điện, nước, ăn uống, phòng trọ và học phí thì bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên. Dịch vụ này sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Với hình thức vay tiền này thì bạn chỉ cần có thẻ sinh viên còn hiệu lực thì bạn đã có thể vay được tiền rồi.
 

Vay tiền qua thẻ sinh viên chỉ cần thẻ còn hiệu lực thì vẫn có thể vay
Vay tiền qua thẻ sinh viên 
chỉ cần thẻ còn hiệu lực thì vẫn có thể vay

Ngoài ra để có thể sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như chứng minh thư nhân dân, hợp đồng thuê nhà và 1 bản photo giấy tạm trú tạm vắng tại Hà Nội.
Trên đây là một vài thông tin liên quan đến vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác hãy thường xuyên tương tác với chúng tôi và bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ.