07/02/2020

Hà Nội là một thành phố dân cư đông đúc, chính vì vậy nhu cầu vay tiền ở đây vô cùng lớn. Không khó hiểu khi dịch vụ cho vay tiền xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng các hình thức. Không còn là các khoản vay nóng, lãi suất cao mà ngày nay nhiều khách hàng đã chọn các khoản vay trả góp yêu cầu giấy tờ đơn giản như gói vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Vì sao hình thức vay này lại có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người? Điều đó xuất phát từ những đặc điểm được nêu ngay bên dưới.

Thế nào là vay tiền bằng CMND và bằng lái xe?

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là cách cho vay mà khi có nhu cầu vay tiền bạn chỉ cần mang theo đúng hai loại giấy tờ này. Các thủ tục để minh chứng về thu nhập của bạn hoặc cần có người bảo lãnh như các khoản vay khác đều là không cần thiết.

Chỉ cần CMND và bằng lái xe của bạn là hợp pháp và vẫn đang trong thời gian sử dụng là có thể vay được tiền.
Điểm nổi bật nhất của cách cho vay này là tiết kiệm thời gian của cả người đi vay và người cho vay khi hồ sơ được duyệt nhanh chóng mà không cần phải qua bước kiểm tra tài sản hay gọi điện thoại xác nhận với người thận, …

Các lợi ích khi bạn vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Các nguyên nhân chính khiến vay tiền bằng các loại giấy tờ đơn giản như CMND hay bằng lái, hộ khẩu, …  đến từ các lợi ích mà khách hàng được hưởng.

- Thứ nhất, về số tiền được vay. Ngay trong lần đầu tiên vay tiền bạn đã có thể vay được số tiền trên 10 triệu đồng với những yêu cầu đơn giản. Nếu sau lần vay thứ nhất này mà bạn thanh toán các khoản vay đúng hạn, hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá là uy tín. Và sau đó bạn có thể được tăng khoản vay lên đến 50 triệu hay thậm chí là 100 triệu đồng. Do đó, kể cả các bạn sinh viên cũng có thể dễ dàng có được số tiền cho các mục tiêu của mình.
- Thứ hai, về thời gian để trả góp. Người đi vay có thể căn cứ vào các điều kiện tài chính cá nhân mà chọn các mốc trả góp là 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng. Trong trường hợp bạn có đủ khả năng để trả dứt khoản nợ trong một lần thì vẫn được tạo điều kiện mà không cần chờ trả góp theo kỳ.


Có thể nhận khoản vay ngay trong ngày

- Thứ ba, về thủ tục hồ sơ. Lợi thế của các loại hình cho vay này chính là loại bỏ các thủ tục hành chính và thủ tục xác minh tận nơi để rút ngắn thời gian cho người đi vay. Hồ sơ yêu cầu chỉ là các loại giấy tờ tùy thân cơ bản, bản photo và không cần công chứng. Thời gian để xem xét hồ sơ nhanh nhất có thể chỉ trong 30 phút nếu hồ sơ của bạn không có bất kỳ sai sót nào.
- Thứ tư, về mức lãi suất. Lãi suất của dịch vụ vay trả góp thường là một mức lãi suất thấp và trong khả năng của người cho vay. Trước khi vay, cả hai bên cũng sẽ thống nhất về mức lãi suất này. Và người đi vay cần nắm rõ mức lãi suất cho khoản vay của mình.

Một số điều kiện và các hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Bên cạnh hai loại giấy tờ chính khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe thì các dịch vụ cho vay còn có thêm một số điều kiện đối với người đi vay.

Để vay tiền, bạn cần có độ tuổi hợp pháp là trên 20 tuổi và là công dân của Việt Nam. Không có bất kỳ khoản nợ xấu nào ở các ngân hàng khác. Khi đó bạn hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ theo một số cách bên dưới:
- Vay trả góp ngay tại các ngân hàng: các ngân hàng giờ đây đã bắt đầu cho phép vay tiền chỉ với chứng minh nhân dân hoặc bằng lái với mức lãi suất hợp lý. Nhưng thủ tục tại các ngân hàng sẽ có phần phức tạp hơn so với các dịch vụ hoặc các đơn vị tài chính bên ngoài.
- Vay trả góp ở các công ty tín dụng: hiện nay ở Việt Nam đã có hàng loạt các công ty tài chính có uy tín mà bạ có thể tiến hành để làm thủ tục cho vay. Lãi suất và điều kiện cho vay ở các đơn vị này có phần linh hoạt hơn so với vay ở ngân hàng.
- Vay tiền ở các dịch vụ cho vay như vayvonsinhvien.com.vn. Tại đây bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Địa điểm cho vay này gần như phù hợp với tất cả mọi người kể cả các bạn sinh viên. Mọi nhu cầu về khoản vay sẽ được giải quyết nhanh chóng và nhận được tiền ngay trong ngày.


Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại dịch vụ cho vay đang được lựa chọn nhiều nhất

Với các gợi ý trên bạn có thể ra quyết định trong việc vay tiền bằng CMND và bằng lái xe của mình. Đến vayvonsinhvien.com.vn nếu bạn chưa biết giải quyết vấn đề của mình như thế nào. Hotline 09.6265.9779 sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và đừng ngần ngại gọi đến để được giải đáp thắc mắc.