09/04/2019

Ngày nay, các ngân hàng, công ty tài chính có rất nhiều hình thức cho vay để khách hàng lựa chọn. Các hình thức như: vay tiền bằng chứng minh nhân dân, vay tiền bằng hóa đơn tiền điện, vay tiền bằng giấy phép lái xe. Để vay tiền bằng hình thức chứng minh nhân dân có tốn nhiều thời gian và thủ tục có đơn giản không?
Vay tiền bằng giấy chứng minh nhân dân

Vay tiền bằng giấy chứng minh nhân dân

Vay tiền bằng giấy chứng minh nhân dân là gì?

Vay tiền theo hình thức chứng minh nhân dân là một trong các hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng, công ty tài chính. Với hình thức vay này khách hàng vay không cần phải dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân khách hàng cần biết

Để có thể vay theo hình thức tín chấp bằng chứng minh nhân dân, khách hàng cần phải biết về thủ tục, hồ sơ như thế nào. Những ưu điểm của hình thức vay này.

Những ưu điểm nổi bật của vay bằng chứng minh nhân dân
Những ưu điểm nổi bật của vay bằng chứng minh nhân dân

Hướng dẫn vay bằng chứng minh nhân dân

Khi vay tiền bằng giấy chứng minh nhân dân bạn chỉ cần xuất trình giấy chứng minh nhân dân. Bạn lựa chọn ngân hàng, tổ chức tài chính bạn cần vay để làm hồ sơ xin vay tiền.
Sau khi ngân hàng, công ty tài chính xác minh lại thông tin và mức vay. Nhân viên ngân hàng sẽ điện thoại cho bạn để tư vấn về lãi suất, thời gian trả nợ, khoản tiền được vay. Sau khi hai bên đã thống nhất nội dung hợp đồng, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Ưu điểm của hình thức cho vay bằng chứng minh nhân dân

Hiện nay, vay tiền bằng hình thức vay tín chấp rất được khách hàng ưa chuộng. Trong đó, hình thức vay bằng chứng minh nhân dân được khách hàng lựa chọn nhiều nhất nhờ các ưu điểm sau.

Thủ tục vay đơn giản
Ưu điểm lớn của hình thức vay tín chấp này là thủ tục vay vô cùng đơn giản, người vay chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân. Bạn có thể đến vay trực tiếp hoặc vay online trên mạng đều được. Với hình thức vay này, ai cũng có thể đăng ký vay.
 
Thủ tục vay nhanh gọn
Thủ tục vay nhanh gọn

Không phải tốn phí
Sau khi hoàn tất các thủ tục ngân hàng hoặc tổ chức tài chính  sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà bạn không phải trả thêm một khoản chi phí nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hình thức vay này.

Nhận tiền ngay trong ngày hoặc sau 30 phút
Sau khi hồ sơ đã được thẩm định đầy đủ tiền sẽ được giải ngân ngay sau 30 phút. Vì vậy, người vay thường lựa chọn hình thức vay này để giải quyết tình trạng tài chính đang eo hẹp của mình.

Không cần thế chấp giấy tờ, tài sản
Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền này là không yêu cầu khách hàng thế chấp giấy tờ, tài sản như hình thức vay thế chấp. Khách hàng cũng không cần phải chứng minh thu nhập của mình với ngân hàng, tổ chức tài chính.
Với những thông tin về vay tiền bằng chứng minh nhân dân bạn đã có thể giải quyết vấn đề tài chính của gia đình mình. Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà vay bằng chứng minh nhân dân được rất nhiều khách hàng lựa chọn.