10/04/2019

Trong xã hội, nhiều người vẫn đang cần có tiền để xoay sở trong công việc và cuộc sống của mình. Đáp ứng nhu cầu này là ngày nay có rất nhiều loại hình dịch vụ vay tiền được ra đời. Và dịch vụ vay tiền bằng bằng lái xe máy được nhiều người chọn sử dụng bởi sự tiện lợi và mức độ thanh khoản nhanh. Dưới đây là một số chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về loại hình vay tiền này.
 

Vay tiền nhanh bằng bằng lái xe máy
Vay tiền nhanh bằng bằng lái xe máy
 

Vay tiền bằng bằng lái xe có hình thức như thế nào?

Vay tiền bằng bằng lái xe là gói sản phẩm vay tín chấp được nhiều tổ chức cho vay tín dụng sử dụng hiện nay. Chỉ với một bằng lái xe máy còn hạn sử dụng là bạn đã có thể vay nhanh khoản tiền cho mình. Đây là hình thức vay nhanh mà mọi cá nhân có thể sử dụng được kể cả sinh viên hoặc người lao động.


Ưu điểm của vay tiền nhanh bằng bằng lái xe máy

Hình thức vay tiền này có những ưu điểm gì ? Có uy tín và thủ tục hồ sơ có rắc rối không ?

 

Vay tín chấp

Khách hàng một phải bỏ thêm bất kỳ tài sản thế chấp nào để được vay vốn. Hình thức vay tín chấp này linh động và có sự thanh khoản nhanh.

 

Thời gian linh hoạt

Thời gian hoàn tất hồ sơ vay tiền bằng bằng lái xe được hoàn tất trong thời gian ngắn từ 3 đến 4 ngày làm việc là có thể giải ngân tiền vay được. Bên cạnh đó thời gian cho vay cũng như thời gian thanh toán nợ gốc, tất toán khoản vay, đáo hạn khoản vay cũng linh hoạt.
 
Vay tiền nhanh - Thời gian linh hoạt
Thời gian linh hoạt

 

Thủ tục đơn giản

Thủ tục để tham gia vay tiền vô cùng đơn giản với các bước cụ thể sẽ được giao dịch viên chia sẻ ngay khi bạn đến vay tiền. Miễn phí 100% phí hoàn tất hồ sơ cũng như mọi thông tin về cá nhân vay tiền đều được bảo mật tuyệt đối
 

Ưu đãi lãi suất

Lãi vay bằng hình thức này cũng tương đối thấp do đó, đa phần giới trẻ nhất là sinh viên, người lao động đều lựa chọn hình thức vay này.
 

Điều kiện vay đơn giản

Là công dân Việt Nam có bằng lái xe chính chủ và độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi.

Vay tiền nhanh- Thủ tục và điều kiện vay đơn giản
Điều kiện vay đơn giản
 

Quy trình xử lý vay tiền bằng bằng lái xe máy

- Bước 1: Tư vấn nhu cầu về vay tiền bằng bằng lái xe máy của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể: thông tin khoản vay, lãi suất, thời gian thanh toán, thủ tục giấy tờ…
- Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của tư vấn viên (gồm: ảnh 3x4, chứng minh thư, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu…).
- Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định. Thời gian thẩm định từ 3 đến 4 ngày.
- Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng và giải ngân phần tiền vay vốn này đến khách hàng.
+ Khách hàng có nghĩa vụ phải đóng lãi hàng tháng theo quy định và hoàn tất trả lãi và khoản vay gốc theo thời hạn quy định trên hợp đồng vay vốn.
- Nếu lịch sử thanh toán của bạn tốt, ngân hàng sẽ có thêm ưu đãi để đáo hạn hoặc gia tăng thêm khoản vay.
Trên đây là những chia sẻ cụ thể về vay tiền bằng bằng lái xe. Với những chia sẻ này, bạn có thể hiểu thêm thông tin và có thể thực hiện hồ sơ vay tiền nếu có nhu cầu.