07/02/2020

Bạn là sinh viên chuẩn bị bước vào giảng đường đại học nhưng hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn? Bạn muốn vay tiền với lãi suất thấp nhưng không biết vay ở đâu? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số dịch vụ cho vay tiền sinh viên lãi suất thấp tại Hà Nội!

Ngân hàng chính sách xã hội - dịch vụ cho vay tiền lãi suất thấp

Ngân hàng chính sách xã hội được chính phủ thành lập nhằm giúp người nghèo hoặc các bạn sinh viên trang trải cuộc sống của mình thông qua việc vay vốn.

Điều kiện vay vốn

  • Sinh viên từ 18 – 25 tuổi đang theo học tại các trường nghề, cao đẳng, đại học. Chưa từng có tiền lệ nợ xấu.
  • Có giấy xác nhận của nhà trường và địa phương.

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng chính sách xã hội

Điều kiện vay vốn tại ngân hàng chính sách xã hội

Thủ tục vay vốn

Sinh viên nộp giấy đề nghị vay vốn kèm theo các giấy tờ cần thiết gửi về UBND nơi mình sinh sống để xét duyệt. Sau khi đạt yêu cầu, UBND sẽ gửi hồ sơ lên ngân hàng để hoàn tất các thủ tục và kiểm định xem có đủ điều kiện vay vốn không.

Lãi suất và thời gian trả lãi

Mức lãi suất đang áp dụng dành riêng cho sinh viên là 6,6%/1 năm. Số tiền vay tối đa là 1,5 triệu/1 tháng. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được nhận tiền khi bắt đầu mỗi học kỳ. Thời gian trả lãi sẽ vào cuối kỳ hạn, tức là sau khi sinh viên ra trường và có việc làm trong vòng 12 tháng.

Ngân hàng TPBank – dịch vụ cho sinh viên vay tiền nhanh

TPBank là ngân hàng có dịch vụ cho vay tiền sinh viên với thời gian duyệt hồ nhanh và số tiền cao hơn so với các ngân hàng khác.

Điều kiện vay vốn

  • Sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng.
  • Sinh viên phải có giấy xác nhận của trường, một số trường hợp phải có giấy của địa phương.
  • Không có nợ xấu.

Thủ tục vay vốn

Sinh viên đem chứng minh thư, thẻ sinh viên và các giấy tờ liên quan đến ngân hàng làm hồ sơ. Nếu đạt yêu cầu, hồ sơ sẽ được duyệt trong 1 giờ và tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ cho vay tiền sinh viên tại ngân hàng TPBank

Dịch vụ cho vay tiền sinh viên tại ngân hàng TPBank

Lãi suất và thời gian trả lãi

TPBank với dịch vụ cho sinh viên vay 3 triệu đồng (tín chấp) với mức lãi suất khá thấp, chỉ vài chục ngàn đồng. Thời gian trả lãi tùy thuộc vào số tiền vay và thỏa thuận của sinh viên theo điều lệ của ngân hàng.

Vay vốn sinh viên – dịch vụ cho sinh viên vay tiền chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, có khá nhiều sinh viên cần vay tiền gấp nhưng lại không muốn phải làm các thủ tục xét duyệt phức tạp tại ngân hàng. Thấu hiểu được những khó khăn đó,  Topcredit - đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cho sinh viên sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn chỉ trong 30 phút thỏa thuận.

Điều kiện vay vốn

Sinh viên chỉ cần có một trong các loại giấy tờ sau: chứng minh thư và thẻ sinh viên, bằng lái xe, bằng chứng nhận tốt nghiệp đại học, cao học hoặc cao đẳng.

Thủ tục vay vốn

Sinh viên nhập thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên website hoặc đến trực tiếp các chi nhánh vay vốn gần nhất. Vay vốn sinh viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 30 phút. Đặc biệt, vay vốn sinh viên sẽ bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ khoản vay cho gia đình, bạn bè sinh viên.

Lãi suất và thời gian trả lãi

Dịch vụ vay vốn sinh viên luôn dành sự ưu tiên cho các bạn sinh viên với số tiền vay không giới hạn và nhiều mức lãi suất để các bạn có thể lựa chọn và thỏa thuận theo hợp đồng. Hiện tại đang diễn ra chương trình ưu đãi với mức lãi suất chỉ 2k/1 triệu. Thời gian trả lãi hoàn toàn phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên. Nếu sinh viên gặp tình huống bất khả kháng, thời gian trả lãi sẽ được xem xét gia hạn thêm.

Vay vốn sinh viên - địa chỉ cho sinh viên vay tiền uy tín tại Nà Nội

Vay vốn sinh viên - địa chỉ cho sinh viên vay tiền uy tín tại Nà Nội

Với 3 dịch vụ cho vay tiền sinh viên uy tín trên, các bạn sinh viên đang cư trú tại Hà Nội đã có thể yên tâm đi vay vốn mà không phải lo lắng về lãi suất hay thời gian xét duyệt hồ sơ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Vay Vốn Sinh viên hoặc Hotline: 09.6265.9779 để nhận được tư vấn miễn phí nhé!