07/02/2020

Với sự phát triển của nhiều hình thức cho vay hiện nay, khi có nhu cầu cần có một khoảng tiền gấp vay tiền nóng có còn là một lựa chọn của chúng ta. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Những phân tích chi tiết về phương pháp cho vay này trong bài sẽ giúp các bạn có cách nhìn đúng. Đồng thời sẽ có những gợi ý về các hình thức cho vay thay thế mà bạn có thể tham khảo thêm.

Vay tiền nóng có những đặc điểm gì?

Vay tiền nóng là hình thức có ở nhiều tổ chức tín dụng với đặc điểm có thể cho người dùng vay một khoản tiền lớn trong một thời gian ngắn. Thông thường, khách hàng chỉ chọn lựa khoản vay nóng khi gặp các vấn đề phát sinh bất chợt mà không có dịch vụ cho vay nào có thể đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Chỉ cần hoàn thành thủ tục là khoản vay đã có thể nhanh chóng được gửi đến người đi vay.

So với việc đi vay tại các ngân hàng phải mất thời gian duyệt hồ sơ từ 1 đến 2 ngày thì vay tiền nóng có thể đáp ứng được về mặt thời gian. Đó cũng chính là đăc điểm lớn nhất của hình thức cho vay này.
Tuy nhiên, ban cần lưu ý về lãi suất đối với các khoản vay nóng. Mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần và yêu cầu người vay phải thanh toán trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy, những ai không tính toán trước được khả năng trả khoản vay có thể gặp nhiều rủi ro.


Vay tiền nóng có lãi suất rất cao

Sinh viên có nên vay tiền nóng nếu cần tiền gấp?

Đối với các bạn sinh viên, có không ít các trường hợp các bạn cần một khoảng tiền gấp để đóng học phí, để trả tiền nhà hoặc các khoản sinh hoạt. Khi đó một câu hỏi được đặt ra là có nên vay tiền nóng hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết chúng ta cần xét theo điều kiện của các bạn sinh viên. Các bạn thường chủ yếu cần tiền cho việc học tập và sinh hoạt đây là những trường hợp dù cấp bách nhưng không quá khẩn thiết như khi cần tiền để trả viện phí người thân hay để phẫu thuật và không có sự lựa chọn khác.
So với khoản vay nóng có lãi suất cao và yêu cầu người trả trong một khoản thời gian ngắn thì các bạn sinh viên có nguy cơ không đáp ứng được. Khi đó các bạn có thể gặp những rủi ro không ngờ được về thể xác lẫn tinh thần. Vì vậy các bạn sinh viên không nên vay tiền nóng trừ các trường hợp thật sự cần tiền.

Sinh viên nên vay dịch vụ nào khi cần tiền?

Để có một dịch vụ thay thế một cách an toàn cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn. Vayvonsinhvien.com.vn tạo điều kiện cho các bạn với khoản vay trả góp chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên.

Đặc điểm của dịch vụ cho vay này không có lãi suất cao như vay tiền nóng và thời gian thanh toán khoản vay cũng được dàn trải đều. Các bạn khi sử dụng khoản vay có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng trả góp của mình bởi sẽ được tư vấn chi tiết khoản vay đúng với mong muốn.
Vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cho vay gấp và với các thủ tục hồ sơ đơn giản, duyệt hồ sơ trong vòng tích tắc. Nếu bạn làm hồ sơ sớm hồ sơ của bạn có thể được duyệt và nhận khoản vay ngay trong ngày. Đây dường như là cách tốt nhất để thay cho dịch vụ vay tiền nóng.


Sinh viên có thể vay tiền với thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân

Nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cách thanh toán khoản vay thì hãy yên tâm bởi bên cạnh thời gian trả góp mỗi tháng được thỏa thuận ban đầu khi cả hai bên tiến hành làm thủ tục. Thì trong một số trường hợp đặc biệt có phát sinh vấn đề mà bạn không thể thanh toán đúng hẹn, bạn cũng có thể được xem xét để gia hạn khoản vay.
Khi vay tiền tại vayvonsinhvien.com.vn khách hàng đặc biệt là đối tượng sinh viên sẽ luôn nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm thành công hồ sơ cho hàng ngàn bạn sinh viên khó khăn. Vayvonsinhvien.com.vn tự hào là một đơn vị có sự tín nhiệm hàng đầu và luôn giữ vững được sự chuyên nghiệp.
Bạn hãy luôn yên tâm khi đội hỗ trợ 24/24 luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn có những băn khoăn cần được giải đáp. Tận tình, rõ ràng và minh bạch chính là những tiêu chí mà dịch vụ cho sinh viên vay trả góp bằng thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân hướng đến.
Nếu bạn đang có nhu cầu và vẫn đang trong quá trình tìm hiểu về các khoản vay. Hãy thận trọng nếu bạn có ý định lựa chọn hình thức vay tiền nóng. Và hãy gọi đến hotline 09.6265.9779 để nhận được những lời khuyên về hình thức cho vay phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn. Chỉ cần bạn chia sẻ, vayvonsinhvien.com.vn sẽ nhanh chóng đưa ra được giải pháp tối ưu nhất về chi phí đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.