07/02/2020

Với sinh viên trong thời điểm hiện tại, không quá khó để có thể tìm được một dịch vụ cho vay uy tín và có được một khoản vay đúng với nguyện vọng của mình. Hai hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên ngay dưới đây cùng những thông tin cần biết khi đi vay sẽ là hành trang quý giá dành cho bạn. Những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin trong vấn đề vay tiền chắc chắn không thể bỏ qua.
Hai hình thức vay vốn cho sinh viên thông dụng nhất hiện nay là vay vốn có thế chấp và vay vốn không cần có thế chấp.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên cần thế chấp

Đây là một hình thức góp vốn yêu cầu người đi vay cần phải có một tài sản có giá trị để thế chấp. Khi đó mới nhận được một khoản vay tương ứng. Tuy nhiên trên thực tế, hình thức này phần lớn không dành cho các bạn sinh viên vì ở độ tuổi còn đi học, rất ít bạn có thể sở hữu cho riêng mình một tài sản có giá trị.


Cần có tài sản để có thể vay tiền trả góp có thế chấp

Bên cạnh đó có thể kể đến, vay vốn với tài sản thế chấp cần phải thông qua nhiều bước thủ tục hành chính để kiểm tra tài sản, làm thủ tục, chuẩn bị các giấy tờ,… tốn kém nhiều thời gian. Do đó, so với các nhu cầu cấp thiết của các bạn sinh viên cần vay vốn nhanh thì rất ít bạn lựa chọn hình thức này.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên không cần thế chấp

Trái ngược với hình thức vay tiền cần trả góp nêu trên chính là hình thức cho vay không cần phải thế chấp tài sản và cũng không cần có người thân hay bạn bè đứng ra bảo lãnh. Với các gói vay này, các bạn sinh viên chỉ cần chuẩn bị một trong số những loại giấy tờ là chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên còn hạn là đã có thể tiến hành làm thủ tục và nộp hồ sơ.

Đặc biệt, một mức lãi suất ưu đãi còn sẽ được áp dụng dành cho các bạn sinh viên để tạo điều kiện tốt nhất trong việc vay vốn và thanh toán khoản vay. Tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý là những lý do khiến các gói vay tiền bằng thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn.

Một số điều kiện kèm theo khi vay trả góp cho sinh viên

Dù với cách thức làm thủ tục khá đơn giản nhưng để được vay vốn tại các dịch vụ, các ngân hàng hay các đơn vị tài chính thì sinh viên cũng cần có một số điều kiện kèm theo.

- Thứ nhất, yêu cầu người đi vay hiện đang là một công dân Việt Nam và đang học tập, sin hoạt tại các trường Đạ học, Cao đẳng, Trung cấp,…
- Thứ hai, ở một số đơn vị bên cạnh yêu cầu người đi vay phải dùng thẻ chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng thì cần đảm bảo đúng với độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.
Nhưng bạn cần lưu ý rằng những điều kiện này không phải bất kỳ địa điểm cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp dành cho sinh viên đều yêu cầu.

Hướng dẫn cách làm thủ tục khi đi vay vốn

Đặc điểm lớn nhất của các gói cho sinh viên vay tiền hiện nay chính là về vấn đề thủ tục. Không giống với các quy trình hành chính rườm rà, yêu cầu phức tạp. Quy trình mới được áp dụng ngày nay được rút ngắn và trở nên vô cùng đơn giản.

Người đi vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên photo. Kèm theo là một số giấy tờ như hộ khẩu, hình thẻ, bảng điểm. Tất cả đều là bản photo và không cần công chứng.
Khi đã có đủ, bạn sẽ tiến hành nộp giấy tờ và chờ hồ sơ được xét duyệt. Thời gian xét duyệt sẽ không quá lâu, tại vayvonsinhvien.com.vn thời gian này có thể là ngay trong ngày.
Bước tiếp theo sau khi hồ sơ được duyệt là hai bên sẽ tiến hành thống nhất giá trị các khoản vay, các chi phí và quy định hạn mức cần thanh toán mỗi tháng. Lưu ý, hỏi rõ tất cả các khoản phụ phí có thể phát sinh và cần thống nhất chi tiết.
Cuối cùng khi cả hai bên ký vào bản hợp đồng bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền ngay trong ngày.


Cần tìm hiểu thông tin để chọn được dịch vụ vay tiền trả góp dành cho sinh viên uy tín
 

Với các tiêu chí nhanh, gọn, lẹ và bảo mật thông tin các dịch vụ vay vốn này ngày càng đón chào nhiều bạn sinh viên có nhu cầu hơn. Nhưng kèm theo đó là một lời cảnh báo dành cho các bạn đối với các dịch vụ lừa đảo. Đó là những dịch vụ kém uy tín mang mác chuyên nghiệp để dụ dỗ các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm. Do đó, trong quá trình tiến hành tìm hiểu và ra quyết định chọn lựa bạn cần thận trọng đểchọn được dịch vụ đúng đắn.
Vayvonsinhvien.com.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp cho sinh viên luôn tư vấn cho bạn một giải pháp tốt nhất. Mọi vấn đề về chi phí, về thủ tục, về cách thức thanh toán khoản vay, về lãi suất,… đều có thể được giải đáp qua hotline 09.6265.9779. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các thông tin khác ngay tại website vayvonsinhvien.com.vn.