29/05/2019

Bạn đang cần tìm hiểu về việc cầm điện thoại, làm sao cầm được giá? Hãy tham khảo hướng dẫn cách cầm điện thoại giá cao đơn giản nhất được chia sẻ qua bài viết.

Điện thoại di động là một trong những vật dụng phổ biến nhất hiện nay mà hầu như bất cứ ai cũng có cho mình một chiếc. Chính vì thế, điện thoại cũng là tài sản được mang đi cầm cố nhiều nhất trong những lúc cấp thiết, nhằm giải quyết những nhu cầu tài chính nhỏ ngay lúc đó. Nhưng không phải ai cũng biết được cách cầm điện thoại, để được giá cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cầm điện thoại giá cao đơn giản nhất mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Chia sẻ kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao
Chia sẻ kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao
 

Nghiên cứu kỹ thị trường

Cầm điện thoại cần những gì? Trước khi cầm điện thoại, bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu thị trường, xem chiếc điện thoại mà mình định cầm cố có tại thời điểm hiện tại có giá trị là bao nhiêu, để tránh bị bán ép với giá quá thấp.

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện của máy

Một chiếc điện thoại còn nguyên hộp cũng như đầy đủ các phụ kiện như: Sạc điện thoại, tai nghe,... chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn một chiếc điện thoại không có phụ kiện gì đi kèm. Chính vì thế, hãy cố gắng chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện đó trước khi mang điện thoại đi cầm nhé!
 
 

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy
Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy

 

Vệ sinh máy sạch sẽ

Ngoại hình của máy chính là điểm ấn tượng đầu tiên của người mua với sản phẩm của bạn. Bởi vậy, để có thể cầm điện thoại giá cao thì trước hết bạn nên vệ sinh vỏ máy, màn hình sạch sẽ. Có thể thay thế chiếc ốp lưng mới nếu ốp bạn đang sử dụng đã quá cũ kỹ hay chuyển sang màu vàng, mất thẩm mỹ.

Vệ sinh máy sạch sẽ
Vệ sinh máy sạch sẽ

 

Nắm vững cách thức định giá điện thoại của các tiệm cầm đồ

Một lưu ý quan trọng nữa khi cầm điện thoại, để được giá cao là bạn nên nằm lòng cách thức định giá mobile phone của các tiệm cầm đồ hiện nay, để chủ động trong việc mua bán.

Có một điều mà bạn cần nhớ, đó là, các tiệm cầm đồ sẽ không bao giờ mua chiếc điện thoại của bạn dựa trên giá bán mới tại các cửa hàng. Bởi vì, khi bạn mua điện thoại và kích hoạt điện thoại thì nghiễm nhiên đó đã là chiếc điện thoại đã sử dụng hay được coi là cũ. Chính vì thế, các tiệm cầm đồ sẽ chỉ dựa trên giá bán cũ hay các diễn đàn mua bán đồ cũ, để định giá chiếc điện thoại đó mà thôi.

Nếu điện thoại đã sử dụng lâu hay có bất kỳ hư hỏng gì thì nó đều bị giảm bớt tùy theo mức độ hư hại của máy. Tiệm cầm đồ sẽ nhận cầm chiếc điện thoại của bạn với giá thành bằng 70 đến 80% giá trị máy tại thời điểm hiện tại.

Lãi suất cầm điện thoại
Lãi suất cầm điện thoại
 

Chọn lựa cơ sở cầm đồ uy tín

Để cầm điện thoại giá cao đơn giản nhất cũng như đảm bảo có thể chuộc lại chiếc điện thoại của mình nguyên xi, thì bạn nên tìm đến các cơ sở cầm đồ uy tín có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong.

Hy vọng, với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã có thể giúp ích cho các bạn khi muốn cầm cố điện thoại mà không bị hớ.