05/06/2019

Sinh viên là những người thường xuyên gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Những khoản chi tiêu chồng chất như tiền nhà trọ, học phí, sinh hoạt phí…luôn khiến bạn lâm vào tình trạng khó khăn, không biết xoay sở ra sao. Thế nhưng đừng vội lo lắng, đến với dịch vụ vay vốn sinh viên Đường Láng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối này bằng sự uy tín, nhanh gọn. Đồng thời cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Cho vay vốn với mọi đối tượng sinh viên


Chỉ cần là sinh viên, bạn sẽ được vay vốn
Chỉ cần là sinh viên, bạn sẽ được vay vốn

Dịch vụ vay vốn của chúng tôi áp dụng với mọi đối tượng sinh viên trên địa bàn. Bất kỳ bạn sinh viên nào đang theo học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp, liên thông đều có thể vay vốn. Dù là sinh viên năm nhất mới vào trường hay sinh viên năm cuối chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu tài chính của bạn.

Thủ tục nhanh gọn

Khi đến với Vayvonsinhvien.com.vn, bạn sẽ được giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh gọn và đơn giản. Chỉ cần bạn có một trong những thứ như thẻ sinh viên, chứng minh thư, căn cước công dân hoặc bằng đại học là có thể thực hiện vay vốn.

Ngoài ra, bạn không vay tiền mặt hoặc mua trả góp món hàng nào tại các cửa hàng kinh doanh hay ngân hàng nào khác. Nếu là sinh viên năm nhất thì bạn cần cung cấp biên lai thu học phí để chúng tôi xác thực thông tin. Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng trao tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản cá nhân để bạn yên tâm.

 
Dịch vụ vay vốn sinh viên Đường Láng siêu nhanh chóng
Dịch vụ vay vốn sinh viên Đường Láng siêu nhanh chóng

 

Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính

Vayvonsinhvien.com.vn có nguồn vốn lớn nên có thể cho nhiều bạn sinh viên vay với số lượng vốn khác nhau. Khi bạn cần một số tiền lớn để trang trải các chi phí trong cuộc sống chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng. Bạn sẽ nhanh chóng có được số tiền mong muốn để chi tiêu, sinh hoạt.

Lãi suất ưu đãi

Hiểu được sự khó khăn của các bạn nên Vay vốn sinh viên luôn đưa ra mức lãi suất hợp lý, thậm chí là thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Hơn thế, bạn được trả góp bất kỳ khi nào có tiền để lãi suất giảm đi. Với khoản vay gốc, chỉ khi nào học xong mới cần trả. Thời gian đóng lãi lại rất linh động, tạo điều kiện tối đa cho các bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vay vốn sinh viên với lãi suất cực hấp dẫn
Vay vốn sinh viên với lãi suất cực hấp dẫn


Cam kết bảo mật thông tin

Đây cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín tại Vayvonsinhvien.com.vn. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng như tên tuổi, quê quán, nơi học tập và số điện thoại.

Không những thế, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên với thái độ nhiệt tình chu đáo và phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Vậy nếu bạn đang cần giải quyết khó khăn tài chính thì đừng ngại ngần mà hãy đến ngay với dịch vụ vay vốn sinh viên Đường Láng của chúng tôi nhé!