10/04/2019

Nhu cầu vay tiền trong xã hội hiện nay đang ngày càng tăng cao, khách hàng đang dần có xu hướng lựa chọn những dịch vụ có thủ tục đơn giản, nhanh chóng.Dịch vụvay tiền bằng CMND và bằng lái xe chính vì vậy lại càng được yêu thích và tin tưởng sử dụng nhiều hơn nữa. Bạn đã nắm rõ những lợi ích vượt trội dịch vụ này đem đến cho người vay tiền hay chưa?


Một số hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe

Hiện nay, dịch vụ vay tiền bằng thẻ CMND và bằng lái xe đang được triển khai dưới 2 hình thức sau:

Vay nóng
Đây là loại vay thường thấy ở các cửa hàng cầm đồ, thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND và bằng lái xe để xác thực thông tin cá nhân. Tuy nhiên, hình thức này tiềm ẩn rủi ro các thông tin của bạn đã được sử dụng để làm những việc trái pháp luật. Do đó, bạn nên chú ý tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Vay nóng với bằng lái xe và CMND phù hợp với mọi đối tượng
Vay nóng với bằng lái xe và CMND phù hợp với mọi đối tượng

 
Vay tín chấp
Bạn có thể tìm được một địa chỉ vay tín chấp vô cùng dễ dàng trên các website. Chỉ cần mở tài khoản điền đầy đủ các thông tin cá nhân, chọn khoản vay, chờ nhân viên phê duyệt và tiền sẽ được chuyển đến người đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Những lợi ích vượt trội của dịch vụ vay tiền bằng thẻ CMND và bằng lái xe

Hiện nay, nhu cầu vay tiền của khách hàng đang ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái đang được rất nhiều khách hàng ưu chuông bởi những lợi ích vượt trội sau:

   - Thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần cung cấp một số giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên. Một số nơi chỉ yêu cầu người vay tiền nộp chứng minh nhân dân và bằng lái xe là đủ.

Vay tiền chỉ với CMND thủ tục nhanh chóng, đơn giản
Vay tiền chỉ với CMND thủ tục nhanh chóng, đơn giản

 
   - Hợp đồng rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất của khách hàng.
   - Mức lãi suất thấp và không hề có sự phát sinh thêm bất cứ khoản lãi nào sau thời gian vay tiền.
   - Khi đã thành toán đầy đủ khoản nợ và lãi, bạn có thể nhận lại CMND và bằng lái xe mà không còn bất kỳ ràng buộc nào khác.
   - Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn liên quan đến hình thức vay tiền này.
   - Chỉ cần chọn lựa một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng mọi rủi ro trong quá trình cho vay được giảm thiểu tối đa.
   - Quy trình cho vay minh bạch, mọi bước thực hiện đều đảm bảo lợi ích tối đa của người đi vay.

Mức lãi suất thấp và không phát sinh thêm khoản lãi phụ trong quá trình vay
Mức lãi suất thấp và không phát sinh thêm khoản lãi phụ trong quá trình vay

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về hình thức cho vay nhiều tiện ích này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn cho bản thân và gia đình nhé.