23/05/2019

Nhu cầu vay vốn của đối tượng sinh viên đang ngày càng gia tăng, đặc biệt đối những bạn sinh viên địa phương khác lại càng lớn. Tuy nhiên, vẫn còn rất vấn đề về vay vốn lãi suất thấp mà các bạn trẻ vẫn chưa nắm rõ. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính sinh viên vay vốn mới mức lãi thấp đã được phát triển nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho các bạn sinh viên.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay vốn sinh viên lãi suất thấp


Đối tượng sinh viên có nhu cầu vay vốn lãi suất thấp rất lớn
Đối tượng sinh viên có nhu cầu vay vốn lãi suất thấp rất lớn

Dịch vụ vay vốn sinh viên với lãi suất thấp yêu cầu cần thiết phải có một số giấy tờ quan trọng sau đây:
   - 01 bản photo CMND lưu ý đem theo Chứng Minh Nhân Dân gốc để nhân viên đối chiếu.
   - 01 bản photo thẻ sinh viên mang theo thẻ gốc để nhân viên đối chiếu chính xác.
   - 01 bản photo sổ hộ khẩu.
   - 01 bảng điểm học kỳ gần đây nhất.
   - 01 hình 3 x 4 được chụp trong khoảng thời gian 6 tháng gần đây nhất.

Toàn bộ các giấy tờ ngày đều sử dụng bản photo không cần công chứng. Ngoài ra, bạn không cần phải thế chấp một tài sản nào khác như các dịch vụ vay vốn khác. Mức lãi suất sẽ được tính theo điểm trung bình của học kỳ gần nhất có thể trong khoảng 0,15%/1 triệu đồng.

Các bạn sinh viên có thể thanh toán hàng tháng theo hình thức góp một phần tiền gốc. Bạn sẽ thực hiện góp cho tới khi trả hết nợ.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn tài chính lãi suất cho sinh viên đang được yêu thích
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn tài chính lãi suất cho sinh viên đang được yêu thích

Lợi ích dịch vụ tư vấn tài chính sinh viên vay vốn lãi suất thấp

Khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính cho sinh viên vay vốn với mức lãi suất thấp, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:
   - Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể nhận được khoản vay ngay lập tức sau khi hồ sơ đã được phê duyệt.
   - Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mức lãi suất hiện tại đang được áp dụng. Từ đó, khách hàng có thể tính được số tiền cần phải trả mỗi tháng và cân nhắc thêm về mức vay phù hợp.
   - Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn sinh viên 24/7 mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.
   - Nhiều khoản vay hấp dẫn phù hợp với từng nhu cầu chi tiêu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được mức vay phù hợp nhất với mức lãi suất hấp dẫn.


Nhiều lợi ích hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn tài chính sinh viên vay vốn
Nhiều lợi ích hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn tài chính sinh viên vay vốn

 
Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tài chính sinh viên vay vốn với mức lãi suất thấp vô cùng uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền lãi suất thấp nhé.