23/05/2019

Sinh viên là một trong những đối tượng có nhu cầu vay vốn nhanh với lãi suất thấp. Tuy nhiên, bạn không biết đơn vị nào hỗ trợ vay vốn sinh viên tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp? Vậy hãy đến ngay Vay Vốn Sinh Viên chúng tôi. Đơn vị đảm bảo hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Ưu điểm khi chọn Vay vốn sinh viên tại Hà Nội


Ưu điểm khi chọn Vay vốn sinh viên tại Hà Nội
Đơn vị chúng tôi hỗ trợ vay tiền nhanh dành cho sinh viên

Chọn Vay Vốn Sinh Viên hỗ trợ khi cần vay vốn là quyết định thông minh của bạn. Bởi đơn vị chúng tôi đáp ứng được các ưu điểm nổi bật như sau:

Được lựa chọn lãi suất

Đơn vị đưa ra đa dạng hình thức vay tiền dành cho sinh viên hiện nay. Mỗi hình thức thường kèm theo mức lãi suất nhất định cho bạn lựa chọn. Do đó, tùy thuộc nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể chọn dịch vụ với mức lãi suất phù hợp.

Đơn giản khi vay

Đơn vị hỗ trợ sinh viên vay vốn, vì vậy hồ sơ thủ tục luôn đơn giản nhất. Bạn chỉ cần thuộc các tiêu chí sau:

   - Thuộc độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi
   - Có thẻ sinh viên
   - Có tài sản thế chấp
   - Không có tên trong danh sách nợ xấu...

Bên cạnh điều kiện trên, thủ tục khi cần vay tại đơn vị chúng tôi rất đơn giản. Đặc biệt hơn, bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với đơn vị. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ lập tức liên hệ bạn và xác định nhu cầu vay vốn.

Vay tiền sinh viên hiện được nhiều người chọn lựa
Vay tiền sinh viên hiện được nhiều người chọn lựa

 

Nhận tiền ngay trong ngày

Đơn vị chúng tôi hỗ trợ sinh viên nhận tiền ngay trong ngày. Do đó bạn chỉ mất vài tiếng chờ đợi đơn vị thẩm định đã có ngay cho mình số tiền như ý muốn.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Khi vay tiền không ít sinh viên có cảm giác lo sợ, tuy nhiên điều đó được xóa bỏ nhanh chóng khi đến với chúng tôi. Đơn vị cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn. Đơn vị cam kết dịch vụ của đơn vị được pháp luật cho phép. Bạn từ đó có thể an tâm khi sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Vay Vốn Sinh Viên chắc chắn là đơn vị bạn nên tìm đến khi cần vay vốn sinh viên tại Hà Nội.

Các hình thức vay tiền sinh viên tại đơn vị

Đơn vị chúng tôi đưa ra đa dạng các hình thức vay vốn sinh viên tại Hà Nội. Bạn có thể điểm qua và có được sự lựa chọn chính xác như:
   - Vay trả góp theo ngày
   - Vay theo đăng ký xe máy
   - Vay khi cắm thẻ sinh viên
   - Vay theo chứng minh nhân dân
   - Vay thế chấp tài sản như xe máy, điện thoại, laptop...

Số tiền bạn có thể vay được giao động từ 5 đến 100 triệu đồng tùy vào từng đối tượng. Đặc biệt nhất lãi suất được chúng tôi đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Tìm đến đơn vị Vay Vốn Sinh Viên của chúng tôi hỗ trợ vay vốn sinh viên tại Hà Nội hiện được nhiều người chọn lựa. Đơn vị sẽ nhanh chóng giúp bạn có được số tiền trang trải học tập, cuộc sống đơn giản nhất.