05/04/2019

Nhu cầu vay vốn học tập hay trang trải cuộc sống của các bạn sinh viên rất lớn, đặc biệt đối với những bạn học tập xa nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hình thức cầm đồ. Tuy nhiên, dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn đã biết rõ về những lợi ích thiết thực dịch vụ này đã mang đến cho khách hàng chưa?
 

Sinh viên là đối tượng có nhu cầu vay vốn, cầm đồ rất lớn
Sinh viên là đối tượng có nhu cầu vay vốn, cầm đồ rất lớn

Những thủ tục cần có khi cầm thẻ sinh viên

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ cầm đồ có rất nhiều hình thức vay vốn tuy nhiên dịch vụ cầm thẻ sinh viên đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thủ tục vô cùng đơn giản. Một số giấy tờ cần chuẩn bị như sau:
   - Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng (lưu ý mang theo bản gốc để đối chiếu tính xác thực).
   - Thẻ sinh viên vẫn còn hiệu lực sử dụng.
   - Đối với sinh viên tại địa phương khác, bạn cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu hay giấy tạm trú.

Thủ tục cầm thẻ sinh viên nhanh chóng, đơn giản
Thủ tục cầm thẻ sinh viên nhanh chóng, đơn giản

Sau khi bạn đã kiểm tra toàn bộ giấy tờ của người đăng ký cầm thẻ sinh viên, hợp đồng cầm cố được xây dựng với những điều khoản chi tiết bảo vệ quyền lợi của người cung cấp dịch vụ và khách hàng. Bạn cần đọc thật kỹ hợp đồng, sau khi đã đảm bảo tính hợp đồng của mọi điều khoản, bạn có thể ký vào để xác nhận cầm thẻ sinh viên.

Những lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín tại Thủ đô Hà Nội

Các bạn sinh viên, có thể nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ cầm thẻ sinh viên tại Hà Nội như:

   - Thời gian thực hiện thủ tục vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút sau khi nhân viên kiểm tra tính chân thực của giấy tờ hoàn tất, hợp đồng sẽ được ký kết. Bạn sẽ được tiền ngay sau đó.
   - Mức lãi suất được cam kết cực thấp. Hiện nay, dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín có mức lãi được đánh giá thấp nhất trên thị trường cầm đồ.
   - Hoàn toàn không có thêm bất kỳ mức lãi nào được phát sinh trong quá trình hợp đồng cầm thẻ sinh viên còn hiệu lực.
   - Khách hàng có thể lấy lại thể bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn tất thanh toán đầy đủ mức phí và lãi suất.

Dịch vụ cầm thẻ sinh viên không phát sinh thêm bất kỳ lãi suất nào trong quá trình cầm đồ
Dịch vụ cầm thẻ sinh viên không phát sinh thêm bất kỳ lãi suất nào trong quá trình cầm đồ

   - Tình trạng lừa đảo được giảm thiểu đáng kể mang đến cảm giác an tâm hơn cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn ở địa phương khác.
   - Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ một cách tận tình nhất, đảm bảo quyền lợi của người cầm đồ một cách tối ưu.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cầm thẻ sinh viên uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm hơn về dịch vụ cầm đồ này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cầm thẻ sinh viên vay vốn hay tìm hiểu về nhiều dịch vụ cầm đồ khác nữa nhé.