07/08/2019

Khi gặp các vấn đề khó khăn về kinh tế, các bạn sinh viên thường xuyên có nhu cầu vay tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, các gói cho vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều hồ sơ cùng với các thủ tục hành chính rườm rà. Điều đó đã làm các bạn ngại đi vay. Nhưng hiện nay, đã có dịch vụ cắm thẻ sinh viên cùng các địa điểm vô cùng uy tín để bạn có thể vay mà không cần lo lắng về lãi suất.

Những lý do khiến các bạn sinh viên chọn cắm thẻ sinh viên

Hằng ngày, có hàng loạt các nhu cầu phát sinh khiến bạn đôi khi cần gấp một khoản tiền để xoay sở cho việc chi tiêu nhu cầu cá nhân trong cuộc sống, trả tiền nhà trọ, đóng tiền học phí, tiền học các chương trình nâng cao hay thậm chí là tiền để sắm sửa điện thoại, laptop phục vụ cho việc học và xe máy cho việc đi lại, … Nhưng bạn chưa có cách để xoay sở. Khi đó bạn chắc chắn cần đến một dịch vụ cho vay với thủ tục đơn giản, có thể nhận tiền nhanh và lãi suất thấp.
 

Và dịch vụ cho vay tiền bằng cách cắm thẻ sinh viên ra đời đã được lựa chọn bởi số đông các bạn sinh viên bởi:

Thứ nhất, không cần thêm bất kỳ giấy tờ cầu kỳ nào. Dịch vụ này có thể vay tiền chỉ duy nhất với thẻ sinh viên hiện đang còn hiệu lực của bạn. Bạn đã tiết kiệm được một khoản thời gian không ít cho việc làm giấy tờ.

Chỉ với thẻ sinh viên bạn đã có thể vay vốn lãi suất thấp
Chỉ với thẻ sinh viên bạn đã có thể vay vốn lãi suất thấp
 
Thứ hai, không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp, cầm cố bằng bất kỳ tài sản nào.

Thứ ba, tiền mặt sẽ được nhận liền tay khi bạn mang thẻ sinh viên đến mà không phát sinh thêm các thủ tục hành chính phức tạp nào.

Thứ tư, bạn được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết nên vay với số tiền như thế nào là hợp lý cũng không cần phải lo lắng. Bạn sẽ được hướng dẫn thông tin một cách chi tiết bởi đội ngũ chuyên nghiệp này.

Địa chỉ nào uy tín để cắm thẻ sinh viên ở Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu cắm thẻ sinh viên ở Hà Nội và chưa chốt được một địa chỉ uy tín nào để có thể yên tâm. Bạn có thể đến với dịch vụ cho vay của vayvonsinhvien.com.vn. Dịch vụ ra đời nhiều năm nay đã nhận được tự tin tưởng của hàng trăm bạn sinh viên mỗi tháng. Bạn còn được nhận một mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.


Về vấn đề hồ sơ, công đoạn chuẩn bị vô cùng đơn giản chỉ cần có thẻ sinh viên bản gốc (lưu ý thẻ sinh viên cần phải đạt đủ điều kiện là còn trong thời hạn hiệu lực bạn mới có thể vay tiền bằng thẻ của mình) và chứng minh nhân dân (nếu có), bản photo giấy đăng ký tạm trú, tam vắng (nếu có).

Hồ sơ đơn giản đã có thể cắm thẻ sinh viên vay tiền nhanh
Hồ sơ đơn giản đã có thể cắm thẻ sinh viên vay tiền nhanh
 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ bạn có thể mang trực tiếp đến địa chỉ của vayvonsinhvien.com.vn1236 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Khi đó hồ sơ sẽ được tiếp nhận, xem xét và phê duyệt. Nếu đủ điều kiện bạn đã có thể nhân ngay trong tay khoản tiền mặt tương ứng với số tiền mà bạn muốn vay.

Kèm theo đó là một mức lãi suất thấp trong khả năng chi trả hàng tháng của bạn mà bạn đã được các chuyên viên của vayvonsinhvien.com.vn tư vấn ngay từ lúc đầu.

Cảnh báo nên lựa chọn dịch vụ cho cắm thẻ sinh viên uy tín

Sinh viên là một trong những đối tượng được hướng đến thường xuyên của các dịch vụ lừa đảo, không uy tín. Chính vì vậy, dù trong các trường hợp cần cắm thẻ sinh viên gấp để nhận tiền thì bạn cũng nên tìm hiểu thật chính xác thông tin về từng đơn vị và lựa chọn ra dịch vụ phù hợp nhất, được đánh giá tốt nhất.


Đặc biệt, nên cẩn trọng các thông tin được cung cấp từ các dịch vụ đa cấp hoặc các công ty đa cấp đã cố tình để bạn vào tình huống trớ trêu mang một món nợ lớn. Để cảnh giác trong trường hợp này, bạn cần yêu cầu dịch vụ cắm thẻ sinh viên nhận tiền ngay cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về số tiền cho vay, lãi suất, cách thanh toán nợ sau khi vay, … một cách chi tiết. Và phải có các biên bản thỏa thuận giữa hai bên để các thông tin về sau không thể bị thay đổi một cách bất ngờ dẫn đến các trường hợp xấu.

Cẩn trọng lựa chọn dịch vụ cắm thẻ sinh viên là lời khuyên dành cho bạn. Vayvonsinhvien.com.vn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn qua hotline 099.6688.333 hoặc 09.6265.9779 ở mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ cho vay vốn bằng thẻ sinh viên, vayvonsinhvien.com.vn còn luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên với nhiều gói vay vốn khác nhau. Bạn có thể tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ với nhiều năm kinnh nghiệm trong việc cho vay vốn nhanh. Vayvonsinhvien.com.vn còn cam kết mang đến cho bạn mức lãi suất cạnh tranh nhất khi vay vốn bằng thẻ sinh viên. 

>> Vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội nhanh chóng thuận tiện
>> Vay tiền bằng thẻ sinh viên ở đâu uy tín?
>> Dịch vụ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe nhanh chóng, uy tín