11/04/2019

Điện thoại là một trong những vật dụng, phương tiện phổ biến và cần thiết để liên lạc cũng như thu nhận thông tin đối với mỗi chúng ta. Nhờ vào sự thông dụng, đa dạng, nhiều chủng loại với nhiều chức năng nên khi gặp khó khăn về tài chính, nhiều người đã chọn cầm cố điện thoại để giải quyết nhu cầu kinh tế. Đây là một hình thức vay thế chấp có thủ tục khá đơn giản nên rất phổ biến với sinh viên. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ điện thoại của Kênh Vay Vốn Sinh Viên cung cấp nhé.

Điện thoại của bạn sẽ không bị sử dụng hay gặp bất cứ vấn đề gì trong thời gian cầm cố

Khi đem thế chấp điện thoại của mình, ai cũng lo lắng máy của mình bị sử dụng, bị thay thế các linh kiện bên trong. Nhưng đừng lo, khi cầm đồ điện thoại tại Kênh Vay Vốn Sinh Viên các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của chiếc điện thoại.

Cầm đồ điện thoại là hình thức cầm đồ được nhiều bạn sinh viên sử dụng
Cầm đồ điện thoại là hình thức cầm đồ được nhiều bạn sinh viên sử dụng

Với quy trình kiểm tra và định giá sản phẩm chặt chẽ, ngay sau khi điện thoại của bạn được kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ đóng gói thiết bị lại và cho bạn kiểm tra đánh dấu lên đó. Khi nhận lại máy các bạn có thể kiểm tra để biết được chiếc điện thoại của mình còn nguyên vẹn hay không. Những khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn không tốn nhiều thời gian

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm đồ điện thoại lấy tiền thì Kênh Vay Vốn Sinh Viên chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi thủ tục cầm cố cực kì đơn giản. Đến đây, các bạn không nhất thiết phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần mang theo điện thoại muốn thế chấp và một số giấy tờ có liên quan đến cửa hàng, đội ngũ nhân viên tại Kênh Vay Vốn Sinh Viên sẽ tư vấn, kiểm tra và báo giá rõ ràng mức tiền vay cho điện thoại của bạn. Các bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin liên quan đến nhu cầu cầm đồ điện thoại của mình.

Chúng tôi chấp nhận cầm cố tất cả các dòng điện thoại đang có trên thị trường hiện nay. Chỉ cần máy còn đang sử dụng được và chúng tôi kiểm tra không thấy có lỗi gì về phần cứng cũng như phần mềm là đều có thể cầm đồ lấy tiền được.

Kênh Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ cầm đồ uy tín
Kênh Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ cầm đồ uy tín

 

Lãi suất ưu đãi phù hợp với sinh viên

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi hỗ trợ vay vốn cho sinh viên với mức lãi suất cực kì ưu đãi, không bị ép lãi hay lãi mẹ đẻ lãi con. Chỉ cần các bạn tuân thủ trả lãi đúng hạn, chấp hành nghiêm chỉnh quy định của chúng tôi là được. Bên cạnh đó, trong thời gian vay thế chấp, nếu các bạn muốn vay tiếp Kênh Vay Vốn Sinh Viên sẽ tạo điều kiện để các bạn có thể vay được nhiều hơn với mức lãi suất thấp hơn.
Trên đây là thông tin về địa chỉ uy tín để cầm đồ điện thoại mà các bạn cần tìm. Hãy đến với Kênh Vay Vốn Sinh Viên khi có nhu cầu vay tiền, cầm đồ để được hỗ trợ tốt nhất.