07/02/2020

Là một sinh viên, bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ để trang trải các vấn đề tài chính? Bạn không hiểu rõ về các rủi ro có thể sẽ gặp phải khi đi cầm đồ? Hoặc là bạn đang tìm một địa chỉ cầm đồ sinh viên uy tín để tránh các rủi ro khi quyết định vay vốn tại Hà Nội? Bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi ấy!

Những rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên

Đối với nhiều sinh viên, đây chính là phương tiện hỗ trợ hữu hiệu nhất vào mỗi dịp cuối tháng. Khi vấn đề tài chính dần trở nên khó khăn và phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như: đến hạn đóng tiền nhà, tiền gửi xe, tiền học phí... Dịch vụ này cho phép sinh viên vay tiền với lãi suất thấp, đổi lại là một vật dụng có giá trị tương đương.

Những rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên

Những rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ cầm đồ sinh viên

Tất nhiên, cũng giống như các hình thức xoay sở tiền bạc khác, dịch vụ cầm đồ sinh viên cũng có mặt lợi và hại. Một số sự cố thường hay xảy ra đối với sinh viên khi sử dụng dịch vụ này là:

  • Định giá vay thấp hơn mức giá thật của đồ vật: Đa số những đồ vật được đem đi cầm cố đều là các vật có giá trị về mặt tài chính. Việc định giá cho vay sẽ được thực hiện bởi một người có chuyên môn thẩm định riêng. Thế nhưng, việc đẩy giá vay xuống thấp với sinh viên là điều thường hay xảy ra.
  • Đồ vật được cầm với lãi suất cao phi lý: Những cơ sở cho sinh viên vay thường có lãi suất thấp để sinh viên có khả năng chi trả. Các mức lãi suất này được đặt ra dựa trên số tiền vay. Tuy nhiên, ở các cơ sở không uy tín, họ thường lợi dụng đẩy lãi suất cao để đẩy sinh viên vào tình thế khó khăn.
  • Không bảo quản đồ vật cẩn thận: Không ít bạn sinh viên đem những món đồ giá trị như điện thoại hay máy tính xách tay đi cầm đồ. Những thứ đồ điện tử này đều cần được nâng niu cẩn thận khi cất giữ. Nhưng một số cơ sở cầm đồ hoàn toàn không để tâm đến điều ấy. Họ gây hỏng hóc cho đồ vật đem cầm và sau đó bồi thường với số tiền rất nhỏ.

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ sinh viên uy tín?

Bạn có thể thấy rằng, những trường hợp ở trên xảy ra rất nhiều trong thời điểm hiện tại. Điều này tạo ra khó khăn cho những bạn sinh viên có nhu cầu cầm đồ để vay tiền gấp. Thế nhưng, mọi vấn đề đều có cách giải quyết cho riêng nó.

Giải pháp lớn nhất sinh viên chính là tìm hiểu thông tin mà cơ sở cầm đồ cung cấp trên mạng trước khi tới hoàn thành thủ tục. Khi đó, bạn có thể biết được lãi suất với một số mức cho vay nhất định, và dự đoán mức tiền tương ứng của tài sản mà bạn muốn cầm.

Điều này giúp các bạn sinh viên tránh được việc phải cầm đồ với lãi suất quá cao mà giá trị vay lại thấp. Nếu bạn chủ động biết trước giá cả, việc thực hiện thủ tục sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều.

Có rất nhiều địa điểm cho sinh viên cầm đồ với lãi suất thấp để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang mạng xã hội cũng như trên Google. Họ đều đầu tư những fanpage hay website để bạn có thể nắm rõ thông tin trước khi đến vay.

Tìm hiểu kỹ thông tin cần thiết trước khi đi cầm đồ tại cơ sở nào đó

Tìm hiểu kỹ thông tin cần thiết trước khi đi cầm đồ tại cơ sở nào đó

Những thao tác và vật dụng cần thiết đều sẽ được tư vấn qua mạng một cách cụ thể và rõ ràng. Nhờ thế, bạn có thể giảm bớt sự lo ngại khi đi vay. Tất cả các địa điểm ấy đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào mục đích cá nhân, bạn có thể chọn được những gì mình cần khi sử dụng dịch vụ.

Hãy chọn một trong những hình thức liên hệ sau để nhận được tư vấn cụ thể về dịch vụ cầm đồ sinh viên tại Công ty tài chính Topcredit Việt Nam nhé!

SĐT: 09.6265.9779

Fanpage: Vay Vốn Sinh Viên

Địa chỉ công ty: Số 1236 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội