23/05/2019

Bạn là sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không biết xoay sở như thế nào? Vậy hãy tham khảo dịch vụ cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp của chúng tôi mọi khó khăn về tài chính của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất.


Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội


Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho sinh viên vay tiền uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho sinh viên vay tiền uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, trên đại bàn Hà Nội đặc biệt là xung quanh các trường đại học có rất nhiều tiệm cầm đồ, cửa hàng hỗ trợ tài chính cho sinh viên mọc lên. Tuy nhiên, thủ tục và lãi suất ở các đơn vị này là điều đáng lo ngại. Do đó, nếu đang gặp vấn đề về tài chính các bạn cần lưu ý tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cho vay, cầm đồ uy tín, lãi suất thấp.

Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, chúng tôi đã cho ra mắt thị trường nhiều dịch vụ cho vay, cầm đồ, hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên với lãi suất vô cùng ưu đãi. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn về vấn đề tài chính lựa chọn, trong đó có dịch vụ cho sinh viên vay tiền đã giúp đỡ được rất nhiều bạn gặp khó khăn.

Không chỉ có lãi suất thấp, thủ tục đơn giản mà mọi thông tin của khách hàng khi đăng ký vay tiền đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


Quy trình cho sinh viên vay tiền tại Vay Vốn Sinh Viên


Quy trình, thủ tục cho sinh viên vay tiền đơn giản, nhanh chóng

Quy trình, thủ tục cho sinh viên vay tiền đơn giản, nhanh chóng

Để quá trình vay tiền của của khách hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng chúng tôi đã đưa ra một quy trình như sau:
- Tiếp nhận thông tin giấy tờ liên quan của khách hàng theo cách thức vay mà chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng có thể bằng thẻ sinh viên, bằng lái xe... bản gốc.
- Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ có liên quan theo yêu cầu, phía nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính trung thực, chính xác của giấy tờ đó.
- Khi kiểm tra giấy tờ xong và đạt yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra các mức tiền cầm cố thẻ sinh viên của khách hàng. Bởi thẻ sinh viên của các trường khác nhau sẽ có những giá trị và mức tiền khác nhau.
- Nếu khách đồng ý với mức tiền mà chúng tôi đưa ra, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cho sinh viên vay tiền và đưa tiền trực tiếp cho khách hàng.
- Cuối cùng, đến ngày hẹn khách hàng mang tiền tới trả theo thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả thẻ sinh viên.

Đến với dịch vụ cho sinh viên vay tiền của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức lãi suất vô cùng thấp, duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 5 phút, tiền được giải ngân ngay khi thẩm định hồ sơ xong. Như vậy, nếu các bạn đang gặp khó khăn về tài chính và không biết xoay sở như thế nào có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi qua số 09 6265 9779 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.