02/03/2021

Đôi khi, có nhiều vấn đề không như mong muốn bất chợt xảy ra với bạn, và bạn cần phải vay tiền gấp để giải quyết những sự việc ấy. Tuy nhiên, bạn không rõ các hình thức vay vốn an toàn tại Hà Nội hoạt động trên nguyên tắc nào? Bạn lo lắng vì không biết các hợp đồng sẽ đưa ra những điều khoản gì? Bài viết tổng hợp dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết!

Những thủ tục bạn cần biết để có thể vay vốn an toàn tại Hà Nội

Các yêu cầu dành cho sinh viên đi vay vốn không phức tạp. Tuy nhiên, một số nơi vẫn có các quy định riêng cho người đi vay. Thế nhưng, những quy định ấy thường rất hiếm gặp, ví dụ như sinh viên chưa từng bị kỷ luật, không có nợ xấu…

Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn an toàn cho sinh viên tại Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm vay vốn an toàn cho sinh viên tại Hà Nội

Một số thủ tục cần tìm hiểu trước khi đi vay vốn

Khi muốn đi vay tiền, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân của mình. Những thông tin này sẽ được người cho vay dùng để xác định danh tính của bạn. Giấy tờ cần chuẩn bị thường bao gồm:

●     Sổ hộ khẩu: Bạn nên đem theo bản photo đã có công chứng của sổ hộ khẩu.

●     Thẻ sinh viên: Khi đi vay vốn, tốt nhất bạn nên mang thẻ sinh viên có hiệu lực trong khoảng sáu tháng kể từ thời điểm bạn vay vốn.

●     Chứng minh nhân dân: Bạn sẽ cần đem theo bản photo hai mặt. Tuy nhiên, bản photo này không nhất thiết phải có công chứng kèm theo.

●     Bảng điểm học tập: Đây là yêu cầu ngoài của một số nơi cho vay. Đối với bảng điểm này, bạn cần photo và có chữ ký xác nhận từ nhà trường.

●     Ảnh thẻ: Hãy đem đến những tấm ảnh thẻ chụp trong khoảng thời gian gần nhất. Không nên đem các loại ảnh thẻ đã chụp quá nửa năm.

Đâu là lý do bạn nên lựa chọn vay vốn an toàn?

Hình thức vay vốn an toàn có rất nhiều ưu điểm phù hợp với cuộc sống của sinh viên. Chúng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có khả năng chi trả những khoản cần thiết. Vì không cần bất cứ vật phẩm thế chấp nào, thủ tục vay diễn ra nhanh gọn và đơn giản hơn.

Khi thực hiện vay vốn, bạn không cần có người bảo lãnh để làm thủ tục. Chính vì vậy, các điều kiện cho vay cũng được bên cung cấp dịch vụ giản lược đi rất nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc rò rỉ thông tin cá nhân. Bởi vì các thông tin người vay sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Các địa điểm cho vay thường có những ưu đãi rất tốt cho các sinh viên. Một trong số đó chính là lãi suất thấp. Lãi suất của khoản vay sinh viên chỉ từ 1.4% mỗi tháng, ở một số nơi còn có thể thấp hơn. Ngoài ra, đa số các địa điểm vay cũng hỗ trợ trả góp mỗi tháng cho sinh viên. Các mức tiền cho vay đa dạng cũng tương ứng với mức lãi suất khác nhau.

Những lưu ý cho sinh viên khi vay vốn ở Hà Nội

Khi đi vay vốn, có rất nhiều vấn đề mà sinh viên cần chú ý. Những lưu ý này góp phần khiến bạn không phải chịu áp lực nặng nề khi trả nợ. Ngoài ra, chúng cũng giảm thiểu nguy cơ các thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ ra bên ngoài.

Việc tìm hiểu, lựa chọn địa điểm vay vốn là hết sức quan trọng. Những địa điểm có uy tín, ổn định tại Hà Nội sẽ không bán thông tin của bạn để kiếm tiền cho bên thứ ba. Tìm hiểu trước lãi suất khi vay vốn cũng giúp bạn bớt cho mình một khoản tiền cần trả.

Khi thực hiện vay vốn, luôn chú ý đọc thật kỹ các điều khoản cho vay trước khi ký. Như vậy, bạn sẽ tránh được các rủi ro kiện tụng nếu không hiểu rõ các điều khoản cho vay. Bạn cần chú ý tới các mốc thời điểm được ghi trong hợp đồng về việc trả tiền vay vốn.

Hạn mức cho vay mà hợp đồng đề cập là bao nhiêu hay thời gian hoàn trả số tiền đã vay là hết sức quan trọng. Nếu bạn không nắm rõ được những điểm này, bạn có thể sẽ rơi vào những tình huống khó xử khi không trả được tiền vay.

Đâu là lý do bạn nên lựa chọn vay vốn tại các tổ chức uy tín?

Đâu là lý do bạn nên lựa chọn vay vốn tại các tổ chức uy tín?

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét khả năng chi trả của bạn sau khi vay vốn. Từ đó, bạn có thể lựa chọn mức vay trong các gói vay phù hợp với bản thân mình. Như thế sẽ giúp bạn vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cá nhân mà vẫn giữ được uy tín của bản thân.

Hãy đến trực tiếp văn phòng của Vay Vốn Sinh Viên để được chúng tôi tư vấn và thông báo các chương trình ưu đãi khi vay tiền hoặc cầm đồ ở đây nhé!

●     SĐT: 09.6265.9779

●     Fanpage: Vay Vốn Sinh viên

●     Website: https://vayvonsinhvien.com.vn