04/03/2021

Vì một số lý do riêng nên bạn cần cầm thẻ sinh viên để lấy tiền chi trả công việc. Vậy cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp tại Hà Nội uy tín, giao dịch 24/7 ở đâu được nhiều người quan tâm. Hãy tìm cho mình câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 

Điều kiện để bạn có thể cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp ở Hà Nội

Dịch vụ cầm thẻ sinh viên tại Vay vốn sinh viên
Cầm thẻ sinh viên vay lãi suất thấp được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Ngoài việc đến những hiệu cầm đồ để cầm đồ đồng hồ, laptop, xe máy,... thì rất nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn cầm thẻ sinh viên. Điều kiện để bạn có thể mang những tấm thẻ sinh viên này đi cầm là:
     - Bạn là công dân Việt Nam và đã đủ 18 tuổi để có thể chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
     - Bạn đang là sinh viên theo học các trường trung cấp, cao đẳng và đại học tại khu vực Hà Nội.
     - Trong thời gian mà bạn cầm thẻ, không chịu bất kỳ án treo hoặc đang trong thời gian thụ án.

Cùng với đó, bạn cũng nên lưu ý rằng, khi cầm thẻ sinh viên để vay lãi suất thấp thì đó là thẻ của mình. Nếu như bạn cầm thẻ của người khác đi, thì phải chứng minh được là đây là những tấm thẻ sinh viên chính chủ và có xác nhận của người đã cho bạn mượn thẻ. Để có thể nhận được số tiền vay lớn hơn hoặc tạo sự tin tưởng cho đơn vị dịch vụ, thì bạn nên có thêm bảng điểm để tạo niềm tin.


Điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
Điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Không những thế, khi cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp ở Hà Nội, thì bạn cũng nên chú ý đến một số giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ như: thẻ sinh viên, giấy chứng minh nhân dân của bạn đã được photo công chứng, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng tại Hà Nội, bảng điểm của bạn và hợp đồng cầm thẻ sinh viên. Để có thể phục vụ được nhu cầu của phần đông các bạn sinh viên, nên thời gian để làm hồ sơ cầm thẻ sinh viên vay lãi suất thấp nhanh chóng và tiện ích.
 

Cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Rất nhiều bạn sinh viên khi có mong muốn sẽ mang thẻ sinh viên của mình để vay lãi suất thấp, thì khá băn khoăn và lo lắng không biết đâu là đơn vị uy tín để tìm đến. Thực sự, tại khu vực Hà Nội có khá nhiều đơn vị có cung cấp dịch vụ này, nhưng độ uy tín cao, thời gian vay nhanh chóng 24/7 thì không phải đơn vị nào cũng làm tốt.
 

Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến.
Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến.

Nếu như bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ uy tín để cầm thẻ sinh viên tại Hà Nội. Thì bạn có thể ghé thăm dịch vụ Vay Vốn Sinh Viên tại khu vực số 1236 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều bạn sinh viên tìm đến hiện nay. Khi đến đây, bạn sẽ được vay tiền lãi suất thấp với thủ tục cho vay nhanh chóng, bất kỳ thời gian nào trong ngày cũng đều được Vay Vốn Sinh Viên hỗ trợ nhiệt tình.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã biết được địa chỉ cầm thẻ sinh viên lãi suất thấp ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền bằng cách cầm thẻ sinh viên, thì tuyệt đối không được bỏ qua Vay Vốn Sinh Viên.