16/04/2019

Khi các bạn đang cần một khoản tiền gấp dùng trong công việc hay bất cứ mục đích gì thì máy tính, laptop chính là tài sản quý giá cho bạn cầm đồ. Đây là hình thức vay thế chấp với thủ tục cực kì đơn giản cho các bạn, đặc biệt là sinh viên. Tại Kênh Vay Vốn Sinh Viên, chúng tôi hỗ trợ các bạn vay vốn đến mức tối đa sao cho thuận lợi nhất đối với các bạn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ máy tính, laptop do kênh vay vốn này cung cấp nhé!

Thủ tục đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian

Đến với Kênh Vay Vốn Sinh Viên, các bạn có thể cầm đồ máy tính lấy tiền trong thời gian ngắn nhất với thủ tục cực kì đơn giản. Chúng tôi không yêu cầu các bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần mang theo laptop hay máy tính muốn thế chấp đến địa chỉ cửa hàng. Đội ngũ nhân viên tại Kênh Vay Vốn Sinh Viên sẽ kiểm tra và định giá mức tiền vay cho máy tính của bạn.

Cầm đồ laptop là hình thức cầm đồ được nhiều bạn sinh viên sử dụng
Cầm đồ laptop là hình thức cầm đồ được nhiều bạn sinh viên sử dụng

Các bạn có thể cầm đồ máy tính, laptop đến từ nhiều hàng khác nhau như Asus, Macbook, Dell, Hp,…. Chỉ cần máy còn đang sử dụng được và không có lỗi bất kì về phần cứng, phần mềm là đều có thể cầm đồ được.

Đảm bảo không sử dụng sản phẩm mà bạn thế chấp

Bất kì ai khi tiến hành thế chấp các sản phẩm laptop, máy tính cũng đều lo máy của mình sẽ bị thay thế các linh phụ kiện bên trong. Thậm chí là tài liệu, thông tin còn bị đánh cắp. Tuy nhiên, khi cầm đồ máy tính, cầm đồ laptop tại Kênh Vay Vốn Sinh Viên các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Ngay khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra và định giá sản phẩm, chúng tôi sẽ đóng gói thiết bị điện tử này lại và cho bạn đánh dấu lên đó. Khi nhận lại máy các bạn có thể kiểm tra dấu vết đánh dấu để biết được chiếc máy tính của mình của nguyên vẹn hay không. Chính vì vậy, khách hàng rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kênh Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn
Kênh Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ vay vốn sinh viên với mức lãi suất cực kì ưu đãi. Khách hàng khi sử dụng dịch do chúng tôi cung cấp sẽ không cần đến trường hợp bị ép lãi hay lãi mẹ đẻ lãi con. Các bạn chỉ cần đảm bảo trả lãi đúng hạn và theo đúng yêu cầu của chúng tôi là được. Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng dịch vụ nếu muốn vay tiếp Kênh Vay Vốn Sinh Viên sẽ tạo hội cho các bạn có thể vay được nhiều hơn, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết địa chỉ uy tín để cầm đồ máy tính, laptop. Kênh Vay Vốn Sinh Viên chính là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền, cầm đồ. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào bạn cần. 

Từ khoá tìm kiếm: Cầm đồ laptop, cầm đồ máy tính, cầm đồ uy tín, cầm đồ nhanh, cầm đồ giá rẻ, địa chỉ cầm đồ uy tín, cầm đồ uy tín tại hà nội, địa chỉ cầm đồ tin cậy, cầm đồ lấy tiền ngay,...