29/05/2019

Bí quyết cầm Laptop giá cao mà bạn không nên bỏ qua là một trong số những bí quyết đang được rất nhiều sinh viên, học sinh săn đón với mong muốn cầm Laptop với giá cao.

Theo khảo sát tại TPHCM gần đây nhất cho thấy, laptop hiện đang là vật dụng rất “quen thuộc” với những tiệm cầm đồ khi chúng thường xuyên được cầm kết. Nhưng có lẽ vì độ phổ biến nên việc cầm Laptop giá cao vẫn còn rất mơ hồ và chưa chuẩn xác lắm, tùy thuộc vào địa chỉ cầm đồ cũng như độ hiểu biết của người đi cầm mà cầm Laptop với mức giá cao nhất. Sau đây là một số bí quyết để cầm đồ laptop giá cao nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bật mí bí quyết cầm Laptop giá cao mà bạn không nên bỏ qua

Để việc cầm Laptop giá cao như ý bạn mong muốn sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết để có thể ngả giá cả ở bất kỳ tiệm cầm đồ nào:

Dò giá khắp các tiệm cầm đồ

Hiện tại, phần lớn những tiệm cầm đồ sẽ dựa vào mức giá chung trên thị trường. Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu về mức giá của laptop ở trên thị trường Việt Nam để ước tính được giá trị để mang cầm laptop đúng giá hoặc cao hơn.

Bí quyết cầm đồ laptop giá cao
Nên dò giá các tiệm cầm đồ trước khi cầm laptop

 
Có như vậy, bạn mới không bị các tiệm cầm đồ ép giá vì thiếu hiểu biết về giá cũng như hiện trạng của máy, nếu có thể bạn hãy dò giá càng nhiều tiệm cầm đồ càng tốt để dễ dáng cầm Laptop giá cao nhất.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, phụ kiện kèm theo để cầm Laptop giá cao

Để có thể tự nâng cao giá trị cho chiếc laptop của mình thì những phụ kiện đi kèm và giấy tờ là không thể thiếu được.
Do đó khi cầm đồ laptop bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện như sạc, pin, chuột nếu có và các loại giấy tờ từ biên lai mua hàng, giấy bảo hành,...
Tùy thuộc vào độ mới của phụ kiện của máy và thời gian bảo hành mà giá cầm đồ laptop của bạn sẽ có nhiều dao động lên đến 1 triệu đến 1 triệu năm trăm ngàn đồng.
Ở thời điểm hiện tại thì đối với những phụ kiện thuộc dòng Macbook hãy các dòng máy Vaio của Sony thường có giá trị rất cao. Bởi vậy khi bạn đang sở hữu những dòng máy này thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hết trước khi đi cầm nhé!
Và đừng quên “tân trang” sạch sẽ chiếc laptop của mình để khi thẩm định họ có thể đưa ra mức giá cao nhất nhé!

Lựa chọn địa chỉ cầm Laptop giá cao uy tín chuyên nghiệp

Có lẽ bí quyết giúp bạn cầm chiếc Laptop giá cao nhất đó chính là chọn đúng tiệm cầm đồ đảm bảo uy tín chuyên nghiệp. Khi chọn đúng địa chỉ cầm đồ, bạn sẽ không lo về giá, không sợ bị chèn ép mà hơn hết là không phải lo về chất lượng tài sản xuyên suốt thời gian cầm cố.

Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ cầm Laptop giá cao nhất hiện nay
Vay Vốn Sinh Viên là địa chỉ cầm Laptop giá cao nhất hiện nay

Hiện nay tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chúng, Vay Vốn Sinh Viên đang là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong khoảng thời gian vừa qua.

Với bộ phận thẩm định chuyên nghiệp sẽ đánh giá hiện trạng và đưa ra mức cầm đồ cao nhất có thể, gần sát với giá trị của chiếc laptop mà còn đưa ra mức lãi suất vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện mà khách hàng đề ra.

Bên cạnh đó, tiệm cầm đồ của chúng tôi còn được nhiều người biết đến với việc giải ngân cấp tốc và bảo quản tài sản theo cam kết “không luộc đồ dù chỉ là 1 con ốc”.

Chính vì những lý do trên, Vay Vốn Sinh Viên chính là địa chỉ cầm đồ uy tín đảm bảo an toàn mà còn là cách đơn giản để bạn cầm Laptop giá cao nhất tại Hà Nội.